Bản tin FSPPM mùa Xuân 2023
May 08, 2023

Bản tin FSPPM mùa Xuân 2023

May 08, 2023

Các bạn độc giả thân mến,

Chúng tôi hy vọng khi đọc bản tin này cũng là lúc bạn có thật nhiều sức khỏe và tràn đầy nhiệt huyết để bắt đầu một mùa mới. Chúng tôi rất vui mừng được kết nối lại với đại gia đình độc giả của Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright thông qua Bản tin Mùa xuân này.

Trong số này, chúng tôi đã tập hợp nhiều nội dung về những nỗ lực và thành tựu đáng chú ý của trường, đội ngũ giảng viên, học viên và cựu học viên. Từ các hội thảo và đối thoại chính sách đến các ấn phẩm nghiên cứu và hoạt động của học viên, bản tin cung cấp cái nhìn tổng quan và toàn diện về những đóng góp của cộng đồng FSPPM đang phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực quản lý và chính sách công.

Điểm nổi bật của bản tin bao gồm Tọa đàm gần đây về Giải pháp Xanh của Bắc Âu về Kinh tế Tuần hoàn và Quản lý Chất thải, khám phá các phương pháp đổi mới nhằm giải quyết các thách thức môi trường và hội nghị do tạp chí Fulbright Review of Economics and Policy (FREP) – tạp chí học thuật của Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright tổ chức, vinh danh những đóng góp của cố Giáo sư Ngô Văn Long cho nền học thuật thế giới.

Hơn nữa, các sáng kiến, nghiên cứu của trường đã mang lại những hiểu biết sâu sắc có giá trị về nhiều vấn đề cấp bách khác nhau, bao gồm chất lượng không khí, chất lượng nước và quy hoạch đô thị ở khu vực Mekong, tất cả đều có ý nghĩa quan trọng đối với tương lai. Chúng tôi vô cùng tự hào về sự cống hiến của các nhà nghiên cứu trong việc nâng cao kiến thức và giải quyết những thách thức quan trọng này. Đặc biệt, chúng tôi rất vui mừng khi thấy học viên và cựu học viên của FSPPM luôn hoạt động tích cực và gắn bó với nhau khi chúc mừng chiến thắng của đại diện FSPPM trong Cuộc thi Mô phỏng chính sách toàn cầu dành cho sinh viên - NASPAA 2023 về chủ đề Cháy rừng.

Trong bối cảnh mà sự tham gia của các hoạt động liên quan đến chính sách công và quản lý ngày càng cần thiết, sự hỗ trợ và đồng hành của các bạn là vô giá đối với chúng tôi. Mời các bạn khám phá những kiến thức và thành tựu được ghi lại trong bản tin này. Chúng tôi rất mong được tiếp tục đồng hành với các bạn trong suốt chặng đường dài sắp tới.

Thân mến,

Tải về Bản tin FSPPM mùa Xuân 2023