Trường Fulbright giao lưu với Đoàn học viên cao học Đài Loan
December 12, 2019

Trường Fulbright giao lưu với Đoàn học viên cao học Đài Loan

December 12, 2019

Trong khuôn khổ Thỏa thuận Hợp tác (MOU) giữa Trường Fulbright và Đại học Quốc gia Chi Nan Đài Loan, ngày 12/12/2019, đoàn học viên cao học của Đại học Chi Nan đã có cơ hội đến thăm và tham quan Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright.

Các học viên EMBA (Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh dành cho cấp quản lý) đang theo học tại Đại học Chi Nan và chuyến viếng thăm đến Trường Fulbright là một phần trong chuyến học tập thực tế nhằm tìm hiểu tình hình kinh tế xã hội của Việt Nam.

Trong buổi tiếp đón đoàn sinh viên, TS. Vũ Thành Tự Anh, Giám đốc Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright đã có bài thuyết trình giới thiệu cho các học viên Đài Loan những xu hướng kinh tế chính trị của Việt Nam trong những năm gần đây.

Các bạn học viên Chi Nan đã có những ấn tượng tốt đẹp về không gian học tập sáng tạo và tinh thần học thuật sôi nổi tại Trường Fulbright.