Hồ Thị Mỹ Hạnh

Hồ Thị Mỹ Hạnh
Trợ giảng - Học viên MPP5, khóa 2012-2014

Email: hothimyhanh271@gmail.com


Bà Hồ Thị Mỹ Hạnh trước đây là Giảng Viên Trường Đại học Phạm Văn Đồng, Quảng Ngãi. Bà có Bằng Thạc sỹ Chính sách công hạng ưu của Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright, Bằng Kỹ sư Lọc hóa dầu hạng ưu Trường Đai học Dầu khí Gubkin, Nga.

Trong hoạt động giảng dạy tại Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright ViệtNam, bà là thành viên Ban giảng viên tham gia trợ giảng các môn học Thẩm định Đầu tư công Kinh tế Phát triển. Về nghiên cứu, bà đã thực hiện các nghiên cứu phân tích trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường Dầu khí, phân tích hiệu quả tài chính Dự án, phân tích kỹ thuật Dầu khí tại Viện Dầu khí trực thuộc Tập Đoàn Dầu khí Việt Nam.

Ngoài ra, Bà đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế trực tiếp tham gia lập các dự án đầu tư, quản lý dự án, pháp lý dự án, mua sắm đầu tư, nghiên cứu thị trường dầu khí, phân tích hiệu quả tài chính dự án cho các dự án lớn trong và ngoài nước của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trải dài từ khâu phát triển các mỏ dầu, mỏ khí đốt, các đường ống dẫn dầu dẫn khí, các kho chứa xăng dầu, đến các nhà máy lọc dầu hóa dầu, các nhà máy điện, nhà máy chế biến khí, nhà máy sản xuất phân bón và hóa chất.

Quay lại