Diễn đàn Cải cách và Phát triển Việt Nam (VRDF) 2019: Ưu tiên hành động vì một Việt Nam thịnh vượng
September 19, 2019

September 19, 2019

Trong ngày 19/9/2019, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Diễn đàn Cải cách và Phát triển Việt Nam 2019 tập trung vào hai chủ đề chính là cải cách thể chế kinh tế thị trường và đổi mới sáng tạo để vượt qua bẫy thu nhập trung bình.

TS. Vũ Thành Tự Anh, Giám đốc Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright, là chủ tọa điều hành phiên thảo luận đầu tiên của diễn đàn với chủ đề "Hướng tới thể chế kinh tế thị trường hiện đại và hội nhập". Tham dự phiên thảo luận là các học giả và chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước: TS. David Dollar, nghiên cứu viên cao cấp Viện Brookings, Hoa Kỳ; TS. Cao Viết Sinh, Nguyên Thứ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư; ông Alwaleed Alatabani, Chuyên gia Kinh tế trưởng về khu vực tài chính, Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam; TS. Nguyễn Sĩ Dũng, Nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc Hội; và TS. Jonathan Pincus, Chủ tịch Quỹ Rajawali (RF).

Nội dung chi tiết của phiên thảo luận và diễn đàn được đăng tải TẠI ĐÂY.