Hoạt động tại trường Fulbright
03/03/2020

Bắt đầu từ ngày 2/3/2020, học viên chương trình Thạc sĩ Chính sách công, chuyên ngành Phân tích chính sách tại Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright bước vào giai đoạn bảo vệ luận văn tốt nghiệp.

Luận văn thạc sĩ Chính sách công là bài tập chính sách thu nhỏ trong đó học viên vận dụng những kiến thức lý thuyết được trang bị trong chương trình, sử dụng số liệu thứ cấp hoặc tự chuẩn bị dữ liệu cho phần phân tích để giải quyết những vấn đề chính sách thời sự tại Việt Nam.

04/02/2020

Cơ hội tham dự hội thảo mở nghiên cứu về những cơ hội phát triển của Việt Nam trong thập kỷ mới - Hoạt động trong khuôn khổ hội thảo của nhóm chuyên gia Harvard và quốc tế nghiên cứu về Việt Nam

28/01/2020

Ngày 14 tháng 1 năm 2020 vừa qua, Đại học Fulbright Việt Nam đã vinh dự đón Tiến sĩ Doug Elmendorf, Hiệu trưởng trường Harvard Kennedy (HKS) đến thăm và giảng bài nhân dịp kỷ niệm 25 năm hợp tác lịch sử giữa Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright (FETP) và HKS.

22/01/2020

Năm Kỷ Hợi đang dần khép lại trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm. Trong năm vừa qua, Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright đã được nhiều cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và nỗ lực vươn mình lên tầm quốc tế của nhà trường. Mùa hè 2019, trường được tổ chức NASPAA (Mạng lưới các trường chính sách công, quản lý công và hành chính công) công nhận về chất lượng giáo dục. Tháng 8 năm 2019, trường tổ chức khóa học ngắn hạn đào tạo chuyên sâu lần đầu tiên cho học viên của nhà trường tại Đại học Harvard, Hoa Kỳ. Tháng 12/2019, Trường Fulbright phối hợp với Đại học Harvard tổ chức Chương trình Đào tạo Quản lý Cao cấp Việt Nam, VELP 2019.

16/01/2020

Hai mươi lăm năm trước, Trường Fulbright với khởi nguồn là Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright bắt đầu bằng cách "đứng trên vai người khổng lồ" Harvard. Sau hai thập kỷ, Fulbright đã ghi tên mình vào bản đồ những trường chính sách công hàng đầu của khu vực, là trường đầu tiên và duy nhất ở Đông Nam Á đạt chuẩn kiểm định của tổ chức NASPAA.

Hoạt động tại trường Fulbright

FSPPM Email

Đào tạo và nghiên cứu chính sách công tại Việt Nam

105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. ĐT: (84-28) 7303-2255