Lễ Khai giảng Khóa MPP2019, niên khóa 2017-2019
October 16, 2017

Lễ Khai giảng Khóa MPP2019, niên khóa 2017-2019

October 16, 2017

Sáng ngày 16/10/2017, Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright đã tổ chức Lễ Khai giảng chào đón 52 học viên của lớp MPP2019, khóa sinh viên đầu tiên của Đại học Fulbright Việt Nam! Đây là những học viên đầu tiên của Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright (tiền thân là Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright). Tiến sĩ Vũ Thành Tự Anh, Giám đốc Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright trong lời phát biểu chào mừng các học viên khoá đầu đã nhấn mạnh sự đồng hành của các thầy cô và nhà trường mang đến cho các học viên không chỉ kiến thức hay kỹ năng, mà cả phương pháp tư duy và tầm nhìn hệ thống khi đứng trước các vấn đề chính sách phức tạp. Thầy mong đợi các học viên đến với Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright với tinh thần: Tôi luyện và trưởng thành để góp phần giải quyết các thách thức của đất nước, khu vực và toàn cầu.