Khía cạnh tài chính, hợp đồng và giải quyết tranh chấp khi triển khai các dự án PPP
June 05, 2022

June 05, 2022

Đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) được xem là giải pháp huy động vốn mới cho các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng tốn kém tại các nước đang phát triển eo hẹp về ngân sách. Tuy hứa hẹn giải quyết được bài toán khó về vốn, dự án PPP lại đi kèm với các rủi ro liên quan đến pháp lý và tài chính và nếu không được giải quyết tốt, các rủi ro này sẽ "vượt mặt" các lợi ích mà PPP đem lại.

Từ ngày 24-26/6/2022, Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright sẽ mở khóa đào tạo ngắn hạn nhằm trang bị cho các nhà quản lý kiến thức, kỹ năng để nhận diện, phân tích và quản trị các rủi ro từ thiết kế, tổ chức triển khai cho tới điều hành thành công một Dự án PPP.

• Học phí: 30.000.000 VND/học viên

Đặc biệt, học viên đăng ký khóa học sẽ được nhận hỗ trợ tài chính 50% từ Đại Học Fulbright Việt Nam (tương đương 15.000.000 VND).

• Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY
  • Hạn chót nhận hồ sơ: Trước 17:00 ngày 08/06/2022

Chương trình học bao gồm 2,5 ngày học tập trung trực tiếp.

• Thời gian: Thứ 6, Thứ 7, Chủ nhật từ 24 - 26/06/2022 (sáng từ 8:30 - 11:45, chiều từ 13:30 - 16:45).
  • Địa điểm: Trường Chính sách công & Quản lý Fulbright, Đại học Fulbright Việt Nam, 105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp HCM
  • Số lượng học viên: Tối đa 30 học viên/lớp

Đọc chi tiết về khóa học TẠI ĐÂY