Ngày hội Tuyển sinh: Trải nghiệm lớp học thử Chương trình Thạc sĩ Chính sách công Fulbright
June 13, 2020

Ngày hội Tuyển sinh: Trải nghiệm lớp học thử Chương trình Thạc sĩ Chính sách công Fulbright

June 13, 2020

Sự kiện tuyển sinh lớn nhất và duy nhất của Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright sẽ diễn ra vào ngày 27/6/2020, chào đón tất cả các ứng viên quan tâm tìm hiểu về Chương trình Thạc sĩ Chính sách công năm 2020.

Bạn là ứng viên đang tìm hiểu về chương trình học bổng Thạc sĩ Chính sách công Fulbright? Bạn tò mò lớp học chính sách công tại Fulbright sẽ diễn ra như thế nào? Cơ hội nghề nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển hoàn hảo để ghi điểm với Ban Tuyển sinh?

Sự kiện tuyển sinh là cơ hội để các ứng viên trực tiếp gặp mặt Ban Tuyển sinh tìm hiểu về cơ hội học bổng của hai ngành học Chương trình Thạc sĩ Chính sách công, quy trình ứng tuyển, giải đáp các thắc mắc, khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, kinh nghiệm viết những bài luận hay, phỏng vấn cá nhân ... Như thường lệ, Trường Fulbright mời đến các cựu học viên đã tốt nghiệp các khóa trước để chia sẻ về hiệu quả học tập, tính hữu dụng và ứng dụng chương trình học vào công việc trong thực tế cũng như các kinh nghiệm thi tuyển, học tập.

Đặc biệt, năm nay, lần đầu tiên, Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright tổ chức các lớp học thử (Demo Class) do các giảng viên của Fulbright là những chuyên gia kinh tế uy tín hàng đầu Việt Nam đứng lớp. Đây là cơ hội cho các bạn ứng viên trải nghiệm chương trình học tập và chất lượng giảng dạy của trường.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thời gian: 8h30 sáng, ngày 27/6/2020

Địa điểm: Crescent Campus, 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Link đăng kí tham dự và học thử: TẠI ĐÂY

 

 

Những bài viết liên quan