Tham gia buổi Tư vấn tuyển sinh học bổng Thạc sĩ Chính sách công năm 2022
June 11, 2022

Tham gia buổi Tư vấn tuyển sinh học bổng Thạc sĩ Chính sách công năm 2022

June 11, 2022
  • Chương trình tuyển sinh 2022 có gì thay đổi so với năm trước?
  • Tiêu chí để nhà trường chọn lựa và trao học bổng cho các ứng viên?
  • Cách để kể câu chuyện của bản thân thật sống động và lôi cuốn trong bài tiểu luận?
  • Bí quyết chuẩn bị và ôn thi để đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh?

Tất cả sẽ được giải đáp trong buổi tư vấn trực tuyến trên nền tảng Zoom của Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright.

• Thời gian: 9:00 sáng, thứ Bảy, ngày 11/06/2022
  • Link tham dự: TẠI ĐÂY

Ngoài ra, các bạn tham gia sẽ được giao lưu trực tuyến với các đại diện học viên của Trường để hiểu thêm về kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ cho học bổng thạc sĩ Chính sách công và tìm hiểu thêm về hai chuyên ngành của chương trình để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright đang tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công năm 2022 với 2 chuyên ngành Phân tích Chính sách; và Lãnh đạo và Quản lý. Học bổng do Vụ Văn hóa và Giáo dục - Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (ECA) tài trợ.

Xem thể lệ chi tiết về tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách Công khóa 2022-2024: https://fsppm.fulbright.edu.vn/vn/tuyen-sinh/huong-dan-tuyen-sinh/

Hạn nộp dự tuyển:

• 10/7/2022 đối với ứng viên Lào theo chương trình MUSP