Tư vấn trực tuyến học bổng Thạc sĩ Chính sách công năm 2022
June 06, 2022

Tư vấn trực tuyến học bổng Thạc sĩ Chính sách công năm 2022

June 06, 2022
  • Thời gian: 9:00 sáng, thứ Bảy, ngày 11/06/2022
  • Link đăng ký tham dự: TẠI ĐÂY

Khi tình hình dịch Covid-19 đã được kiểm soát và nhịp sống "bình thường mới" trở lại, với mong muốn đưa chương trình Thạc sĩ Chính sách công đến gần hơn với công chúng, trong năm nay Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright đã thiết kế nhiều sự kiện và hội thảo để các bạn quan tâm có cơ hội tìm hiểu về môi trường học tập và nghiên cứu tại trường.

Để những thông tin về quy trình tuyển sinh Thạc sĩ Chính sách công khóa 2022-2024 (MPP2024) đến gần hơn với mọi đối tượng quan tâm nhưng không có cơ hội tham dự trực tiếp các sự kiện này, Trường sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với Ban tuyển sinh về chương trình Học bổng Thạc sĩ Chính sách công năm 2022.

Chương trình tuyển sinh 2022 có gì thay đổi so với năm trước? Tiêu chí để nhà trường chọn lựa và trao học bổng cho các ứng viên? Cách để kể câu chuyện của bản thân thật sống động và lôi cuốn trong bài tiểu luận? Bí quyết chuẩn bị và ôn thi để đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh?...

Tất cả sẽ được giải đáp trong buổi tư vấn trực tuyến trên nền tảng Zoom của Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright. Ngoài ra, các bạn tham gia sẽ được giao lưu trực tuyến với các đại diện học viên của Trường để hiểu thêm về kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ cho học bổng thạc sĩ Chính sách công và tìm hiểu thêm về hai chuyên ngành của chương trình để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những bài viết liên quan