Tư vấn trực tuyến học bổng Thạc sĩ Chính sách công

May 02, 2020

Thời gian: 15:00 ngày 2/5/2020
👉 Link tham dự: https://bit.ly/3da2tBM

Với mong muốn đưa chương trình Thạc sĩ Chính sách công đến gần hơn với công chúng, năm 2020, Trường Fulbright đã thiết kế nhiều sự kiện và hội thảo để các bạn quan tâm có cơ hội tìm hiểu về môi trường học tập và nghiên cứu tại trường.

Chương trình tuyển sinh 2020 có gì thay đổi so với các năm trước? Tiêu chí để nhà trường chọn lựa và trao học bổng cho các ứng viên? Cách để kể câu chuyện của bản thân thật sống động và lôi cuốn trong bài tiểu luận? Bí quyết chuẩn bị và ôn thi để đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh?

Tất cả sẽ được bật mí trong buổi giao lưu trực tuyến với PGS.TS. Phạm Duy Nghĩa về chương trình Học bổng Thạc sĩ Chính sách công Fulbright.

Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage của Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright. Các bạn đã đăng ký qua email cũng có thể theo dõi bằng đường link trên ứng dụng Teams (đã gửi kèm mail xác nhận tham gia chương trình).

Bạn đọc có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho diễn giả trên Teams hoặc có thể để lại câu hỏi trong phần comment dưới đây.