Cảm nhận từ học viên nhận Học bổng Hợp tác Mekong - Hoa Kỳ (MUSP)
March 23, 2023

Cảm nhận từ học viên nhận Học bổng Hợp tác Mekong - Hoa Kỳ (MUSP)

March 23, 2023

Sau học kỳ đầu tiên tại chương trình Thạc sỹ Chính sách công, tôi cảm thấy kiến thức học được rất hữu ích và đầy cảm hứng. Quá trình học tập của tôi tại đây đã giúp tôi mở rộng tầm nhìn, hiểu sâu hơn về các vấn đề chính trị và kinh tế đang diễn ra tại Việt Nam và trên thế giới.

Tôi được học tập với các giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và rất thân thiện. Họ đã giúp tôi hiểu rõ hơn về các khái niệm và lý thuyết chính sách công, từ đó áp dụng vào thực tiễn và đưa ra những giải pháp hữu ích cho các vấn đề thực tế. Bên cạnh đó, tôi cũng được học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với các bạn cùng lớp, điều làm cho tôi cảm thấy hứng thú và muốn học hỏi nhiều hơn về văn hóa Việt Nam.

Dù có những thử thách và khó khăn trong quá trình học tập, tôi luôn nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các thầy cô và bạn bè. Qua đó, tôi học được cách vượt qua khó khăn, đối mặt với thử thách và tiếp tục phát triển bản thân. Với tất cả những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong học kỳ đầu tiên, tôi tin rằng bên cạnh việc phát triển bản thân trong tương lai mà tôi còn có thể đóng góp tốt hơn cho xã hội thông qua công việc mà tôi đã và đang làm.

- Ms. Phandanouvong Vilaysak, Học viên MPP2024 - Chuyên ngành Phân tích Chính sách - Học bổng Hợp tác Mekong – Hoa Kỳ (MUSP)

--------

Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright - Đại học Fulbright Việt Nam trân trọng thông báo tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công năm 2023 với chuyên ngành Phân tích chính sách – Học bổng Chương trình hợp tác Mekong – Hoa Kỳ (MUSP).

• Xem thể lệ chi tiết về tuyển sinh Chương trình Học bổng MUSP - MPP năm 2023: tại đây
  • Đăng ký dự tuyển trực tuyến: tại đây
  • Hạn nộp dự tuyển: 27/08/2023
  • Tìm hiểu chương trình Phân tích chính sách: tại đây