Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
November 20, 2020

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

November 20, 2020

Cách đây 25 năm con thuyền Fulbright đã ra khơi trên chuyến hành trình chuyên chở những tri thức hiện đại của thế giới về với Việt Nam.

Ban giảng viên Fulbright là những người lái đò trên con thuyền ấy, những người đã dũng cảm xông pha, lao động miệt mài để thắp lên ngọn lửa tri thức và ươm dưỡng ra nhiều thế hệ các nhà lãnh đạo và quản lý giàu năng lực và quyết tâm cống hiến cho sự phát triển của đất nước.

Sau 25 năm, đội ngũ Fulbright một lần nữa đưa con thuyền ra đại dương tri thức của thế giới khi chúng tôi luôn đứng đầu ở vị trí tiên phong trong những lĩnh vực kiến thức mới như kinh tế năng lượng, kinh tế môi trường, dữ liệu lớn, giao thông đô thị, v.v.

Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright kính chúc các thầy cô nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc để tiếp tục dẫn dắt những thế hệ lãnh đạo tương lai!