Gương mặt MPP: Hồ Xuân Huy
June 03, 2022

Gương mặt MPP: Hồ Xuân Huy

June 03, 2022

"Chặng đường của tôi với FSPPM vốn lắm buồn vui, thăng trầm. Ngoài tiếng cười, ngoài niềm hân hoan còn là những áp lực thật sự. Nhưng điều đặc biệt là khi ở trong một môi trường tập hợp những trái tim nhiệt huyết, dám sống hết mình, dám mơ đến những chân trời khác lạ... thì bạn cũng ít nhiều được tiếp thêm sức mạnh để nghĩ về ngày mai, dù bàn chân có lúc thấm đau bởi những mũi gai.

Những khoảnh khắc không bằng phẳng, những giây phút yếu lòng thất vọng, hãy cho phép bản thân mình nghĩ về Fulbright - mà tôi thường 'tự cắt nghĩa' là 'Full of bright ideas' để dù đang bước tiến hay bước lùi thì chúng ta vẫn hướng về một tương lai tươi sáng hơn: Đừng bỏ cuộc và đừng mất niềm tin ở chính mình."

Hồ Xuân Huy – Cựu học viên MPP2020-LM – Biên tập viên Báo Người Lao Động.

Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright đang tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công năm 2022 với 2 chuyên ngành Phân tích Chính sách; và Lãnh đạo và Quản lý. Học bổng do Vụ Văn hóa và Giáo dục - Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (ECA) tài trợ.

Hạn nộp dự tuyển:

• 10/7/2022 đối với ứng viên Lào theo chương trình MUSP