Khóa đào tạo ngắn hạn về Công nghệ Địa không gian trong Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên
August 03, 2022

August 03, 2022

Khóa học này nằm trong khuôn khổ dự án Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên (tên tiếng Anh: Natural Capital management – NCM) do Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright, Đại học Fulbright Việt Nam chủ trì thực hiện.

Khóa học này là phần đầu tiên trong chuỗi các khóa học ngắn hạn về kỹ năng và ứng dụng của công nghệ địa không gian trong thu thập và phân tích dữ liệu trong quản lý tài nguyên, chính sách năng lượng và môi trường. Khóa học được thiết kế dành cho các cán bộ quản lý nhà nước, nhân sự chuyên môn của doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận, cán bộ nghiên cứu từ các viện nghiên cứu và trường đại học, và những đối tác quan tâm đến các vấn đề môi trường và phát triển bền vững tại khu vực.

Khóa học được tổ chức theo hình thức học tập trung và giảng dạy trực tiếp trong hai ngày (20-21 tháng 8/2022) tại Cần Thơ.

Đăng ký bắt đầu từ ngày 3/8 tới 12/8/2022. Đối tượng quan tâm đến khóa học vui lòng gửi Đơn ứng tuyển đến email: mekong@fulbright.edu.vn. Kết quả ứng tuyển sẽ được thông báo ngày 15/08/2022. Các khóa học sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các đối tượng tham gia. Học viên tự thu xếp các chi phí đi lại và ăn ở trong thời gian diễn ra khóa học tại Cần Thơ.