Tham gia thử thách “Hiểu về Chính sách công”, nhận suất tư vấn 1-1 với cựu học viên/học viên cùng lĩnh vực
May 05, 2023

May 05, 2023

Thử thách được phát triển bởi Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright (FSPPM) nhằm tạo ra sân chơi để các bạn có thể “thử thách” kiến thức của mình về chính sách trong đời sống. Bên cạnh “chơi vui”, bạn còn có cơ hội được tư vấn 1-1 với cựu học viên và học viên hiện tại. Qua đó, hành trình theo đuổi Chính sách công trở nên rõ ràng và dễ dàng hơn!

Bạn sẽ đi qua hành trình 20 câu hỏi, trong đó 15 câu đầu, bạn sẽ dùng sự hiểu biết, tư duy và cả tính toán để chọn câu trả lời đúng. 05 câu cuối cùng để chúng tôi hiểu hơn về lĩnh vực và mối quan tâm bạn đang theo đuổi, từ đó có thể tìm cho bạn tư vấn viên phù hợp và thiết thực nhất.

Hoàn tất 20 câu hỏi, bạn sẽ nhận được kết quả cùng phần thưởng đặc biệt là suất tư vấn 1:1 với cựu học viên hoặc học viên cùng lĩnh vực mà bạn quan tâm, đã hoặc đang theo học chương trình Thạc sĩ Chính sách công tại Trường Chính sách công & Quản lý Fulbright.

Nếu kết quả chưa như ý muốn, bạn có thể làm lại thử thách. Lịch tư vấn của các cựu học viên và học viên có hạn, hãy nhanh tay tham gia thử thách tại đây.

*Lưu ý: Khi bạn tham gia thử thách trên ứng dụng Facebook, hãy mở link thử thách các trình duyệt của hệ thống (Chrome, Safari,...) để có trải nghiệm chơi tốt nhất!