Tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công năm 2020
April 06, 2020

Tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công năm 2020

April 06, 2020

Trường Chính sách công và Quản lý (Đại học Fulbright Việt Nam) thông báo tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công năm 2020 với 2 chuyên ngành Phân tích Chính sách (học bổng toàn phần); và Lãnh đạo và Quản lý (học bổng 50%). Học bổng do Vụ Văn hóa và Giáo dục - Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (ECA) tài trợ.

Chỉ tiêu tuyển sinh ngành Phân tích Chính sách là 40 học viên (hướng tới cán bộ tham mưu và hoạch định chính sách; giảng viên đại học; cán bộ nghiên cứu; nhà quản lý ở khu vực phi lợi nhuận hay doanh nghiệp).

Chỉ tiêu tuyển sinh ngành Lãnh đạo và Quản lý là 40 học viên (hướng tới cán bộ quản lý trung và cao cấp trong cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận).

Chi tiết về tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công khóa 2020-2022 xem tại ĐÂY.

Đăng ký dự tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Học viên theo học ngành Phân tích Chính sách (đào tạo toàn thời gian, kéo dài 15 tháng) sẽ nhận được học bổng toàn phần tổng trị giá 508 triệu đồng/học viên.

Trong khi đó, học viên theo học ngành Lãnh đạo và Quản lý (đào tạo bán thời gian, kéo dài 18 tháng) sẽ được nhận học bổng bán phần và chỉ phải đóng 50% học phí còn lại, tương đương 210 triệu đồng cho toàn bộ chương trình. Những ứng viên đến từ khu vực công, công tác tại vùng sâu vùng xa, là dân tộc thiểu số, có thành tích xuất sắc và có khó khăn tài chính sẽ được xem xét mức hỗ trợ lên đến 100% học phí.

Học bổng cho cả hai ngành học không bao gồm chi phí chỗ ở, sách vở, các sinh hoạt ngoại khóa, khóa học tại Trường Harvard, các dịch vụ trong trường và các chi phí cá nhân khác.

Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright vừa qua đã hoàn thành kiểm định của NASPAA (tổ chức kiểm định quốc tế cho các chương trình đào tạo sau đại học trong lĩnh vực chính sách công, hành chính công và quản lý công), với thời hiệu kiểm định cao nhất 7 năm, là trường chính sách công đầu tiên của Đông Nam Á đạt được kiểm định chất lượng của tổ chức này.

Tiến sĩ Vũ Thành Tự Anh, Giám đốc Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright cho biết, chứng nhận vàng từ cơ quan kiểm định quốc tế uy tín nhất về chính sách công này là cột mốc quan trọng trên hành trình vươn tới đẳng cấp khu vực và toàn cầu của Trường Fulbright. Đây là tiền đề để đảm bảo chương trình đào tạo Thạc sĩ Chính sách công đạt chuẩn mực quốc tế.

Chương trình Thạc sĩ Chính sách công được xây dựng nhằm góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các cơ quan hoạch định chính sách và quản lý nhà nước, các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận, các doanh nghiệp, các trường đại học và viện nghiên cứu.