Cựu thành viên các chương trình Học Bổng của Chính phủ Hoa Kỳ

Kính gửi các anh chị cựu học viên Trường Fulbright,

Chúc mừng các anh chị đã trở thành thành viên chính thức gia nhập mạng lưới Cựu thành viên các chương trình Học Bổng của Chính phủ Hoa Kỳ (Tên Tiếng Anh: International Exchange Alumni). Chúng tôi hy vọng giữ được mối liên hệ lâu dài và có những hoạt động hỗ trợ cho các anh trong thời gian tới.

Cộng đồng Cựu Thành Viên có tên Tiếng Anh là International Exchange Alumni có thể được truy cập tại địa chỉ:

www.alumni.state.gov

Sau khi đăng ký và chấp nhận, các anh chị sẽ có thể sử dụng được mọi tài nguyên rất phong phú của website:

-       Thư viện các bài báo, tạp chí khoa học, nghiên cứu: Thư viện điện tử Proquest,Gale PowerSearch Plus.

-       Các thông tin về cơ hội việc làmhọc bổng,  tài trợ và phát triển nghề nghiệp.

-       Hơn 33 tỉ Đô la Mỹ giá trị các học bổng, các gói tài trợ, hỗ trợ tài chính cho các dự án, nghiên cứu của Cựu Thành Viên trên khắp thế giới.

-       Lịch các sự kiện và Webchat với quan chức Chính phủ Hoa Kỳ và thế giới.

-       Danh sách của Cựu Thành Viên trên khắp thế giới và Việt Nam

-       Thông tin mới nhất về những thành tựu và hoạt động của Cựu Thành Viên tại Việt Nam và  trên toàn thế giới.

Trong thời gian tới, Đại sứ quán Hoa Kỳ sẽ tiếp tục thông tin tới các anh chị về những hoạt động dành cho Cựu Thành Viên và những thành tựu, đóng góp của những Cựu Thành Viên tại Việt Nam.

Nếu KHÔNG muốn nhận email từ Đại sứ quán Hoa Kỳ hoặc có bất kỳ thắc mắc hay cần sự trợ giúp nào từ phía chúng tôi, xin các anh chị liên hệ với Điều Phối Viên Hoạt động Cựu Thành Viên tại Đại Sứ Quán Mỹ tại Hà Nội:

Lê Hồng Tâm

Email: LETH2@STATE.GOV