Tư vấn Nghề nghiệp

Con đường sự nghiệp của bạn là một hành trình. Ở FSPPM, bạn sẽ luôn được hỗ trợ, giúp đỡ, tư vấn về nghề nghiệp, cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu trên chặng đường sự nghiệp. Với một mạng lưới quan hệ rộng lớn và sâu sắc với các bộ ban ngành, cơ quan hoạch định chính sách, các tập đoàn, công ty và tổ chức trên khắp mọi miền đất nước, một cộng đồng cựu học viên thành đạt và xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, FSPPM luôn cầu nối giúp bạn kết nối, khám phá và vươn tới những nấc thang cao hơn trong sự nghiệp.

Cơ hội Nghiên cứu

Học viên được khuyến khích và hỗ trợ trong các hoạt động nghiên cứu. Nhiều nghiên cứu của học viên đã được giảng viên của Trường hướng dẫn để xuất bản sách, bài nghiên cứu trên tạp chí quốc tế, hoặc các nghiên cứu tình huống phục vụ cho chương trình MPP. Ngoài ra, Trường cũng tổ chức giải thưởng Luận văn Thạc sĩ Xuất sắc hàng năm nhằm trao cho những học viên hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nghiên cứu đã đặt ra trong luận văn, có đóng góp mới về lý thuyết hoặc thực tiễn trong lĩnh vực chính sách công.

Thư viện

Thư viện của Trường có hơn 7.100 đầu sách, 36 tựa báo - tạp chí, 12 cơ sở dữ liệu trực tuyến tiếng Việt và tiếng Anh. Các tài liệu chủ yếu tập trung vào những lĩnh vực giảng dạy tại Trường.

Dịch vụ tham vấn tâm lý

Dịch vụ tham vấn tâm lý là dịch vụ miễn phí nhằm giúp học viên vượt qua được những khó khăn của cá nhân và thích ứng với các áp lực tinh thần ảnh hưởng tới học tập. Trên cơ sở đó, tạo môi trường và trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Thể dục, thể thao

Học viên có thể tham gia các hoạt động tăng cường sức khỏe như Yoga, đá bóng, chạy bộ; đây cũng là cơ hội để học viên giao lưu với thầy cô, nhân viên và bạn học.

Thảo luận chính sách chuyên đề

Thảo luận chính sách chuyên đề được tổ chức định kỳ tại Trường. Thông qua các buổi thảo luận, các học giả, nhà hoạch định chính sách, các nhà lãnh đạo và quản lý hàng đầu của Việt Nam và quốc tế sẽ chia sẻ với học viên những kiến giải sâu sắc của họ đối với những vấn đề chính sách then chốt.