Các câu hỏi thường gặp

 • Điều kiện dự tuyển

  Chương trình Thạc sĩ Chính sách công (MPP) có yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp một chuyên ngành cụ thể nào không?

  Không. Vì chương trình MPP có tính liên ngành nên nếu ứng viên có bằng đại học ở bất cứ chuyên ngành nào đều có thể tham gia dự tuyển vào chương trình MPP. Vui lòng tham khảo thêm thông tin trong mục Điều kiện dự tuyển.

  Những người làm việc ngoài khu vực nhà nước có được tham gia dự tuyển chương trình MPP không?

  Có. Trường hoan nghênh tất cả mọi đối tượng tham gia dự tuyển, không phân biệt khu vực nhà nước, tư nhân, hay dân sự nhưng phải đảm bảo các Điều kiện dự tuyển của trường.

  Trường có sự ưu tiên nào trong việc tuyển chọn học viên không?

  Các đối tượng sau đây sẽ nhận được sự ưu tiên nhất định trong quá trình xét tuyển:

  • Các cán bộ, công chức, viên chức làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước, đặc biệt là ở cấp tỉnh, thành phố và địa phương. 
  • Những người làm việc ở vùng sâu, vùng xa, dân tộc thiểu số. 
  • Các ứng viên là nữ.

  Ứng viên đã từng đăng ký dự thi chương trình MPP ở các khóa trước nhưng không trúng tuyển có thể tham gia ứng tuyển năm nay được không?

  Được. Ứng viên chỉ cần đáp ứng các yêu cầu ở mục Điều kiện dự tuyển để có thể ứng tuyển vào chương trình MPP năm nay.

  Trường hợp nào thì ứng viên phải học các môn bổ sung kiến thức?

  Để đáp ứng điều kiện dự thi, ứng viên sẽ phải học bổ sung kiến thức theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo nếu chưa đáp ứng được 01 trong các điều kiện sau: (i) bằng đại học không thuộc ngành Kinh tế / Quản lý; hoặc (ii) chưa có chứng nhận hoàn thành chương trình chuyển đổi (bổ sung kiến thức) để dự thi cao học kinh tế của các trường đại học khác. Vui lòng liên hệ Ban Tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể từng trường hợp.

  Làm thế nào để biết được mình có đáp ứng các môn bổ sung kiến thức?

  Ứng viên vui lòng gửi Bảng điểm của các chương trình được cấp bằng (Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học) để được Ban Tuyển sinh kiểm tra và có hướng dẫn cụ thể từng trường hợp

  Nếu không đáp ứng các môn bổ sung kiến thức trong quá trình ứng tuyển thì hồ sơ có được duyệt vào phỏng vấn không?

  Ứng viên có hồ sơ ứng tuyển chưa đáp ứng điều kiện môn chuyển đổi vẫn có thể tham gia phỏng vấn nếu vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ. Sau khi trúng tuyển, ứng viên sẽ được yêu cầu nộp bổ sung chứng hận hoàn thành chương trình chuyển đổi (bổ sung kiến thức) trong hồ sơ nhập học.

  Nếu ứng viên chưa có bằng tốt nghiệp thì có thể nộp giấy tờ gì thay thế?

  Trong quá trình ứng tuyển chương trình, ứng viên có thể nộp Chứng nhận tốt nghiệp Đại học tạm thời, và sẽ được yêu cầu nộp bổ sung Bằng tốt nghiệp Đại học trong giai đoạn học tập tại Trường.

 • Hồ sơ dự tuyển

  Ứng viên có thể nộp đơn ứng tuyển cùng một lúc cho cả 2 chuyên ngành (Phân tích Chính sách, và Lãnh đạo & Quản lý) của chương trình MPP được không?

  Không. Ứng viên sẽ chọn 1 chuyên ngành, hoặc Phân tích Chính sách, hoặc Lãnh đạo & Quản lý, để nộp hồ sơ dự tuyển. Trường hợp ứng viên muốn thay đổi chuyên ngành ứng tuyển trước hạn cuối nộp hồ sơ, vui lòng liên hệ Ban Tuyển sinh để được hướng dẫn thêm.

  Ứng viên có thể xin mẫu đơn ứng tuyển để điền và nộp hồ sơ dự tuyển trực tiếp tại Trường Fulbright được không?

  Không. Nhà Trường đã xây dựng hệ thống Nộp hồ sơ trực tuyến để ứng viên nộp đơn ứng tuyển. Ứng viên điền hồ sơ theo các bước như hướng dẫn. Nhà trường khuyến khích ứng viên mở tài khoản trên “Nộp hồ sơ trực tuyến” sớm để biết được các thông tin cần thiết cho việc chuẩn bị hồ sơ dự tuyển. Nhà Trường không nhận hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

  Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ tại https://fsppm.fulbright.edu.vn/don-du-tuyen/

  Bài tiểu luận có ý nghĩa như thế nào trong bộ hồ sơ?

  Bài tiểu luận là một phần đặc biệt quan trọng trong hồ sơ của ứng viên và có ý nghĩa như một bài thi. Bài tiểu luận sẽ giúp Hội đồng xét tuyển hiểu được động lực tham gia học chương trình MPP của ứng viên, cũng như đánh giá được ý nghĩa của Chương trình đối với tương lai phát triển sự nghiệp của ứng viên, và những nguyện vọng và tiềm năng đóng góp cho xã hội sau khi ứng viên tốt nghiệp chương trình MPP. Ứng viên của cả 2 chuyên ngành có thể lựa chọn viết bài tiểu luận bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

  Sau khi đăng tải các bản scan bằng cấp và bảng điểm lên hồ sơ trực tuyến, ứng viên có cần gửi bản sao công chứng đến địa chỉ của Trường không?

  Không. Nhà Trường không yêu cầu ứng viên gởi bản sao công chứng đến địa chỉ của Trường. Để tham gia dự tuyển, ứng viên được yêu cầu đăng tải bản scan tất cả bằng cấp và bảng điểm lên hồ sơ dự tuyển trực tuyến.

  Bản sao công chứng sẽ cần nộp cho nhà trường sau khi ứng viên trúng tuyển và được thông báo nhập học.

  Ứng viên nên dựa vào các tiêu chí nào để lựa chọn những người giới thiệu phù hợp như yêu cầu của hồ sơ dự tuyển?

  Người giới thiệu mà ứng viên đưa vào hồ sơ dự tuyển nên là những người thực sự hiểu về ứng viên, đặc biệt là về triển vọng phát triển nghề nghiệp, khả năng học tập, năng lực lãnh đạo và quản lý. Người giới thiệu có thể là giáo sư, đồng nghiệp, và / hoặc người quản lý trực tiếp trong công việc của ứng viên. Người giới thiệu không thể là người thân hoặc bạn bè của ứng viên.

  Hạn chót nộp hồ sơ là khi nào?

  Hạn cuối nộp hồ sơ chậm nhất 23 giờ 59, ngày 09/6/2024.


 • Quy trình tuyển sinh

  Đợt phỏng vấn của Trường Fulbright được tổ chức ngày nào và ở địa điểm nào?

  • Đợt phỏng vấn của trường sẽ diễn ra cụ thể vào: 29-30/6/2024.
  • Địa điểm phỏng vấn: Đối với các ứng viên đến từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ tham dự phỏng vấn trực tiếp (địa điểm sẽ được thông báo cụ thể trên thư mời phỏng vấn). Các ứng viên ở các khu vực tỉnh/thành phố khác sẽ lựa chọn hình thức phỏng vấn trực tiếp (tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) hoặc trực tuyến (qua ZOOM). 

  Chứng chỉ tiếng Anh nào được công nhận đối với ứng viên?

  Ngoài bằng tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học ngành tiếng Anh; hoặc bằng tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học mà ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh (không qua phiên dịch); các chứng chỉ tiếng Anh sau sẽ được công nhận đối với ứng viên chuyên ngành Lãnh đạo và Quản lý nếu chứng chỉ còn trong thời hạn 2 năm (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ):

  • Duolingo English Test tối thiểu 90 điểm; IELTS quốc tế tối thiểu 5.5; iBT TOEFL tối thiểu 61; TOEIC (4 kỹ năng): TOEIC 4 kỹ năng: Nghe tối thiểu 400 – Đọc tối thiểu 385 – Nói tối thiểu 160 – Viết tối thiểu 150; hoặc 
  • Chứng chỉ B2 của các đơn vị sau: Trường ĐH ngoại ngữ - ĐHQG-HN, Trường ĐH ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng, Trường ĐH ngoại ngữ - ĐH Huế, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Trường ĐH Hà Nội, ĐH Thái Nguyên, Trường ĐH Cần Thơ, Trường ĐH Vinh, Học viên An Ninh Nhân Dân, Trường ĐH Sài Gòn, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, Trường ĐH Trà Vinh, Trường ĐH Văn Lang, Trường ĐH Quy Nhơn, Trường ĐH Tây Nguyên, Học viện Khoa học Quân sự, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM,   Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc Gia TP.HCM, Học viện Cảnh sát Nhân dân, ĐH Bách Khoa Hà Nội, Trường ĐH Nam Cần Thơ, Trường ĐH Ngoại Thương; hoặc
  • Bằng tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học ngành tiếng Anh; hoặc 
  • Bằng tốt nghiệp đại học hay sau đại học mà ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh (không qua phiên dịch).

  Lịch thi chứng chỉ tiếng Anh đối với ứng viên  như thế nào?

  *IELTS (Aademic)

  1. Đơn vị tổ chức: IDP

  • Lịch thi, hạn nộp, địa điểm thi (*): https://www.idp.com/vietnam/ielts/offsite-test-dates/#3Liên hệ:

  - Tại TP.HCM: 161 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  - Tại Hà Nội: 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

  - Tại Đà Nẵng: Số 10 Ngô Gia Tự, Hải Châu, Đà Nẵng.

  - Tại Cần Thơ: Tầng 6, Toà nhà Hoà Bình, 14-16B Đại lộ Hoà Bình, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

  • Hotline: 1900 6955
  • Weblink: https://www.idp.com

  2. Đơn vị tổ chức: Hội đồng Anh

  • Lịch thi, hạn nộp và địa điểm thi (*): https://www.britishcouncil.vn/thi/ielts/le-phi-dia-diemLiên hệ:

  - Tại TP.HCM: tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10. ĐT: 1800 1299

  - Tại Hà Nội: Số 20 Thụy Khê, Tây Hồ, Hà Nội. ĐT: 1800 1299

  • Weblink: https://www.britishcouncil.vn

   

  *iBT TOEFL

  1. Đơn vị tổ chức: IIG Việt Nam

  • Lịch thi, Hạn nộp, Địa điểm thi (*): https://iigvietnam.com/lich-thi/Liên hệ:

  - Tại TP.HCM: Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM. ĐT: 1900 636 929

  - Tại Đà Nẵng: 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. ĐT: 1900 636 929

  - Tại Hà Nội: Tầng 3, Trung Yên Plaza, Số 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 1900 636 929

  • Weblink: https://www.iigvietnam.com

   

  *B2

  1. Đơn vị tổ chức: Đại học Sư phạm TP. HCM

  • Lịch thi (*): được cập nhật, vui lòng liên hệ đơn vị tổ chức. 
  • Liên hệ: Phòng B. 601-602, Số 280 An Dương Vương, Q. 5, TP. HCM. ĐT: 028 38 355084. Email: vstep@hcmue.edu.vn. Weblink: https://cet.hcmue.edu.vn

  2. Đơn vị tổ chức: Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng

  • Lịch thi (*): chưa cập nhật, vui lòng liên hệ đơn vị tổ chức. 
  • Liên hệ: Số 131 Lương Nhữ Học, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng. ĐT: 0236 3699 335 - 0236. 3699324. Email: dhnn@ufl.udn.vn. Weblink: http://ufl.udn.vn/vie/

  3. Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế

  • Lịch thi (*): https://flpac.huflis.edu.vn/cc/ky-thi
  • Liên hệ: Bộ phận chuyên trách Đánh giá năng lực Ngoại ngữ, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, phường An Cựu, TP Huế. ĐT: 0234.3686822 - 0234.3817300. Email: dgnlnn.dhnn.hue@gmail.com. Weblink: https://flpac.huflis.edu.vn/cc/

  4. Đơn vị tổ chức: Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội

  • Lịch thi (*): chưa cập nhật, vui lòng liên hệ đơn vị tổ chức.
  • Liên hệ: Trung tâm Khảo thí, Tầng 6, nhà A4– Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Số 2 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Tp. Hà Nội. ĐT: 024 626 01376. Email: khaothi.ulis@gmail.com. Weblink: http://vstep.vnu.edu.vn

  5. Đơn vị tổ chức: Đại học Hà Nội

  • Lịch thi (*): https://tec.hanu.vn/dangkythi
  • Liên hệ: TP101, nhà A1, Trường Đại học Hà Nội, Km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam. ĐT: 0941.233.003. Email: khaothi@hanu.edu.vn. Weblink: https://tec.hanu.vn/

  6. Đơn vị tổ chức: Đại học Sư phạm Hà Nội

  • Lịch thi (*): chưa cập nhật, vui lòng liên hệ đơn vị tổ chức.
  • Liên hệ: Trung tâm Đảm bảo chất lượng, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, 136 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội. ĐT: 024-37547823 (bấm phím 5). Email: thiccnn6bac@hnue.edu.vn. Weblink: https://hnue.edu.vn/Thi-danh-gia-nang-luc-ngoai-ngu

  7. Đơn vị tổ chức: Đại học Thái Nguyên

  • Lịch thi (*): cập nhật tại: Tổ chức thi – CTEQ (tnu.edu.vn)
  • Liên hệ: Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – ĐH Thái Nguyên, Phòng 101, Nhà T1 – ĐHTN, P. Tân Thịnh, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. ĐT: 0208.3646.929/0977.52.9996 (Cô Trang). Email: trungtamkhaothi@tnu.edu.vn.Weblink: http://trungtamkhaothi.tnu.edu.vn

  8. Đơn vị tổ chức: Đại học Cần Thơ

  • Lịch thi (*): https://cfla.ctu.edu.vn/lich-thi
  • Liên hệ: Trung tâm Đánh giá Năng lực Ngoại ngữ, Đại học Cần Thơ, Lầu 6, Nhà điều hành, khu II, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. ĐT: (0292) 3872295. Email: ttdgnlnn@ctu.edu.vn. Weblink: https://cfla.ctu.edu.vn

  (*) Lịch dự kiến, có thể thay đổi theo đơn vị tổ chức và nơi thi.

   

  Ứng viên cần chuẩn bị những gì cho buổi phỏng vấn?

  Mục đích của vòng phỏng vấn nhằm giúp chúng tôi hiểu rõ hơn những thông tin mà ứng viên đã cung cấp trong hồ sơ dự tuyển. Đồng thời, qua vòng phỏng vấn ứng viên sẽ có cơ hội thể hiện rõ hơn về năng lực và trao đổi cụ thể hơn về định hướng nghề nghiệp của mình với Hội đồng tuyển sinh. Buổi phỏng vấn sẽ được thực hiện bằng Tiếng Việt và tiếng Anh.

   

 • Chương trình đào tạo

  Điểm khác biệt của Chương trình MPP chuyên ngành Phân tích Chính sách, và Chương trình MPP chuyên ngành Lãnh đạo & Quản lý là gì?

    Chương trình MPP (Phân tích chính sách) Chương trình MPP (Lãnh đạo & Quản lý) 
  Định hướng Chú trọng tính học thuật và nghiên cứu, tập trung vào hoạch định và phân tích chính sách Chú trọng tính ứng dụng, tập trung phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý
  Đối tượng dự tuyển

  Có bằng tốt nghiệp đại học

  Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc đối với ứng viên có bằng tốt nghiệp Đại học đạt từ loại khá trở lên. Các ứng viên khác cần có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian. 

  Có bằng tốt nghiệp đại học

  Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm công tác toàn thời gian

  Số tín chỉ 70  60
  Môn học cốt lõi

  Nhập môn Chính sách công

  Luật và chính sách công

  Kinh tế học vi mô 1

  Kinh tế học vi mô 2

  Kinh tế học vĩ mô

  Các phương pháp định lượng 1

  Các phương pháp định lượng 2

  Phương pháp nghiên cứu

  Kinh tế khu vực công

  Nhập môn Chính sách công

  Luật và chính sách công

  Kinh tế học vi mô

  Kinh tế học vĩ mô

  Thống kê và phân tích dữ liệu

  Quản lý công

  Lãnh đạo trong khu vực công

  Lập kế hoạch ngân sách và quản lý tài chính

  Thương lượng

  Địa điểm học

  Trường Fulbright, cơ sở Phú Mỹ Hưng

  Trường Fulbright, cơ sở Phú Mỹ Hưng
  Hình thức đào tạo Tập trung trong 15 tháng (bao gồm 9 tháng tập trung toàn thời gian, 6 tháng tập trung bán thời gian)
  Bán thời gian trong 18 tháng
  Ngôn ngữ giảng dạy

  Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh

  Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh

   

  Học viên có thể vừa đi làm vừa tham gia chương trình MPP không?

  Đối với chuyên ngành Phân tích Chính sách, đây là chương trình đào tạo tập trung, toàn thời gian và kéo dài trong 15 tháng (9 tháng tập trung toàn thời gian, 6 tháng tập trung bán thời gian). Chương trình học hàng tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, buổi sáng từ 8g30 đến 11g45 và buổi chiều từ 13g30 đến 16g45. Với một số môn được tổ chức học chung với chuyên ngành Lãnh đạo và Quản lý, học viên sẽ học từ thứ Hai đến Chủ nhật, buổi sáng từ 8g30 đến 11g45 và buổi chiều từ 13g30 đến 16g45. Với lịch học và cường độ học rất lớn, đòi hỏi sự nỗ lực và tập trung cao độ nên nhà trường yêu cầu tất cả học viên phải dành toàn bộ thời gian cho việc học tập và không được làm việc trong thời gian theo học. Học viên sẽ được yêu cầu rời khỏi Trường nếu vừa học vừa làm hoặc đang theo học tập trung ở một nơi khác.

  Đối với chuyên ngành Lãnh đạo & Quản lý, đây là chương trình đào tạo bán thời gian, kéo dài 18 tháng. Học viên có thể vừa đi làm, vừa tham gia chương trình. Cứ mỗi 6 – 8 tuần, học viên sẽ tập trung một đợt 9 ngày, từ chiều thứ Bảy tuần này đến hết sáng Chủ nhật tuần sau, buổi sáng từ 8g30 đến 11g45 và buổi chiều từ 13g30 đến 16g45.

   

 • Học bổng và học phí

  Nếu trúng tuyển vào Chương trình MPP chuyên ngành Phân tích Chính sách, học viên sẽ phải đóng học phí như thế nào?

  • Học viên là cán bộ đến từ khu vực quản lý nhà nước; giảng viên, cán bộ đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu công lập trúng tuyển chương trình MPP chuyên ngành Phân tích Chính sách sẽ được tài trợ 100% học phí trong thời gian học tại trường (trị giá 525 triệu đồng)
  • Học viên là cán bộ đến từ doanh nghiệp (bao gồm doanh nghiệp nhà nước); các tổ chức xã hội; cơ quan báo chi và truyền thông; giảng viên, cán bộ từ các trường đại học, viện nghiên cứu quốc tế và tư nhân; sinh viên vừa tốt nghiệp trúng tuyển chương trình MPP chuyên ngành Phân tích Chính sách sẽ được tài trợ 50% học phí đối với số tín chỉ tối thiểu phải hoàn thành trong thời gian học tại trường (trị giá 262,5 triệu đồng). Học viên sẽ đóng 50% học phí còn lại theo quy định của Trường, trị giá 262,5 triệu đồng/học viên

  Học bổng không bao gồm chi phí chỗ ở, sách vở, các sinh hoạt ngoại khóa, các môn học ngoài chương trình và các chi phí cá nhân khác.

  Nếu trúng tuyển vào Chương trình MPP chuyên ngành Lãnh đạo & Quản lý, học viên sẽ phải đóng học phí như thế nào?

  Học viên của chương trình MPP Lãnh đạo và Quản lý được nhận học bổng 40% học phí đối với số tín chỉ tối thiểu phải hoàn thành (trị giá 180 triệu đồng). Học viên sẽ đóng 60% học phí còn lại theo quy định của Trường, trị giá 270 triệu đồng/học viên.

  Học bổng không bao gồm chi phí chỗ ở, sách vở, các sinh hoạt ngoại khóa, các môn học ngoài chương trình và các chi phí cá nhân khác.

  Học phí của Chương trình MPP sẽ được đóng thành như thế nào?

  Học phí của Chương trình MPP sẽ được đóng tùy thuộc vào số tín chỉ mà học viên đăng ký mỗi học kỳ (trung bình 16 - 24 tín chỉ/học kỳ).

  Ứng viên Chương trình MPP có thể xin cấp thêm hỗ trợ tài chính không?

  Những ứng viên có thành tích xuất sắc, đến từ khu vực công, công tác tại vùng sâu, vùng xa, là nữ giới và có khó khăn tài chính sẽ được xem xét cấp hỗ trợ tài chính (dao động trong khoảng từ 15% - 75% mức học phí còn lại sau khi đã trừ học bổng).

 • Các vấn đề khác

  Nếu tôi trúng tuyển vào Chương trình trong năm nay nhưng không thể tham gia học theo quy định, ứng viên có thể bảo lưu kết quả trúng tuyển cho năm sau không?

  Không. Trường không có chính sách bảo lưu kết quả trúng tuyển của ứng viên. Nếu ứng viên trúng tuyển nhưng không thể tham gia học theo thời gian quy định sẽ bị loại khỏi danh sách trúng tuyển. Khi có điều kiện, nếu muốn học chương trình MPP của Trường, ứng viên sẽ phải nộp hồ sơ dự tuyển và tham dự kỳ thì tuyển sinh vào các năm sau như những ứng viên mới.

  Nếu trúng tuyển, Trường có cung cấp chỗ ở cho học viên ngoài TP. Hồ Chí Minh hay không?

  Trường sẽ giới thiệu chỗ ở cho học viên gần khu vực trường. Học viên trực tiếp liên hệ và sắp xếp việc thuê chỗ ở phù hợp với nhu cầu cá nhân.

  Nếu cần được tư vấn về hồ sơ dự tuyển hoặc có thắc mắc về chương trình, ứng viên sẽ liên hệ với ai?

  Ứng viên vui lòng liên hệ Ban Tuyển sinh để được hỗ trợ:

Bạn có câu hỏi nào thêm không?