Quyền lợi khi gia nhập & Hướng dẫn đăng ký

Quyền lợi khi gia nhập

Website International Exchange Alumni là một tài nguyên thiết yếu dành cho những cựu thành viên của các Học bổng do Chính phủ Hoa Kỳ tài trợ có mong muốn phát triển bản thân, cộng đồng và thế giới. Thành viên của cộng đồng trực tuyến đặc biệt này có quyền truy cập:

• Thông tin về cơ hội Tài trợ có tổng giá trị lên tới 33 tỉ USD;
  • Cơ hội việc làm dành cho alumni hoặc được chia sẻ bởi alumni;
  • Webchat đặc biệt dành riêng cho thành viên với các khách mời quan trọng, và
  • 20 000 tờ báo và tạp chí online.

Thành viên website cũng có thể:

• Giao lưu với các cựu thành viên trên khắp thế giới;
  • Tuyển dụng từ nguồn nhân lực alumni cho các dự án và cuộc thi;
  • Tìm kiếm các nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực của bạn;
  • Phát triển các kế hoạch cho CLB Alumni, hoặc tìm một CLB alumni để tham gia;
  • Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với độc giả trên toàn thế giới; và
  • Đọc những câu chuyện thành công, những ý tưởng và góc nhìn của alumni

Hướng dẫn đăng ký

Để đăng ký thành viên của Website, anh/chị vui lòng làm theo các bước sau đây:

1. Trong Mục: Member Log In (đăng nhập thành viên) tại Trang chủ, Nhấn vào đường link: “Create an account link” (Tạo tài khoản mới)
  2. Hoàn thành Bước 1 bằng cách điền đẩy đủ các thông tin cần thiết tại form đăng ký.
  3. Đảm bảo điền đầy đủ thông tin về tên họ và tên chương trình tham gia. Hãy lựa chọn ấn vào tên chương trình Học bổng của bạn trong thanh công cụ.
  4. Khi đã điền đầy đủ thông tin, ấn “Submit My Information” ở phía dưới cùng của màn hình.

Sau khi gửi thông tin đăng ký, các cán bộ của chúng tôi sẽ xác thực thông tin đăng ký của bạn để đồng ý kích hoạt tài khoản trong vòng 10 ngày làm việc.

Một khi tài khoản của bạn đã được tạo ra, bạn sẽ nhận được một email thông báo rằng tài khoản của bạn đã được chấp thuận. Nhấn vào đường link trong email “Activation” để kích hoạt tài khoản của bạn.