Bản tin FSPPM Mùa xuân 2020
May 20, 2020

Bản tin FSPPM Mùa xuân 2020

May 20, 2020

Chúng tôi rất vui khi được gặp lại các bạn trong Bản tin Quý I năm 2020 của Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright. Như các bạn đã biết, từ những ngày đầu năm 2020 đến nay, không chỉ Việt Nam mà hầu hết các nước trên thế giới đang phải căng mình chống lại đại dịch COVID-19. Do những ảnh hưởng của đại dịch, nhiều hoạt động của trường đã phải hủy bỏ hoặc lùi lại để đảm bảo an toàn và sức khỏe của học viên, nhân viên cũng như để tuân thủ Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội.

Mặc dù vậy, trường vẫn có rất nhiều hoạt động nổi bật trong quý này. Trong các hoạt động này phải kể đến chuyến thăm của Hiệu trưởng Trường Quản lý nhà nước Harvard Kennedy cùng với các giáo sư Harvard nhân dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ hợp tác giữa trường Harvard và trường Fulbright. Tiếp theo là hoạt động hợp tác quốc tế, các đề tài nghiên cứu, xuất bản sách và các dự án tư vấn phát triển địa phương. Các giảng viên của FSPPM cũng tham gia và đóng góp ý kiến trong những buổi hội thảo theo lời mời của các cơ quan và tổchức như Bộ Tài Nguyên & Môi trường, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Đại sứ quán Pháp…

Một trong những điểm sáng nữa của quý này là Bản chấp thuận & phê chuẩn Báo cáo tự đánh giá hàng năm từ Ủy ban Bình duyệt và Kiểm định (COPRA) – NASPAA gửi đến trường vào tháng 3. Bên cạnh đó, 33/36 học viên lớp MPP2020 chuyên ngành Phân tích Chính sách đã xuất sắc bảo vệ luận văn tốt nghiệp để sẵn sàng nhận bằng vào tháng 7 năm nay. Nội dung chi tiết của các hoạt động và sự kiện này sẽ được trình bày trong Bản tin Quý I năm 2020 của trường.

Nhà trường hy vọng bản tin kỳ này sẽ mang tới các bạn độc giả những thông tin hữu ích. Bạn hãy chia sẻ bản tin này đến bạn bè, đồng nghiệp, hoặc những ai có quan tâm.

Cảm ơn các bạn đã đọc bản tin và hẹn gặp lại trong Bản tin Quý 2.

Tải về Bản tin FSPPM mùa Xuân 2020