Chương trình đào tạo cao cấp dành cho Lãnh đạo doanh nghiệp: Lãnh đạo trong thời đại kinh tế và chính trị nhiều biến động ở Việt Nam
May 21, 2024

May 21, 2024

1. Tổng quan về khóa học

Ngày nay, các lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam phải đối mặt với những điều kiện chính trị và kinh tế trong nước biến động nhanh hơn bất cứ giai đoạn nào trước đây. Chính vì vậy, việc trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể lãnh đạo và dẫn dắt doanh nghiệp một cách hiệu quả trong bối cảnh bất định của chính sách là vô cùng quan trọng.

Được giảng dạy bởi các giảng viên cao cấp và các chuyên gia nghiên cứu chính sách tại Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright, chương trình đào tạo kéo dài hai ngày được thiết kế nhằm trang bị cho các lãnh đạo doanh nghiệp những kiến thức để hiểu rõ về tầm ảnh hưởng của các trung tâm quyền lực chính trị đa dạng của Việt Nam đối với việc xây dựng và thực thi chính sách. Các bài giảng và thảo luận sẽ tập trung vào những thay đổi chính sách quan trọng của Nhà nước ảnh hưởng đến nền kinh tế, cũng như các rủi ro lớn về kinh tế vĩ mô, chính trị và pháp lý mà các doanh nghiệp tại Việt Nam đang phải đối mặt.

Xem thêm: Đề cương khóa học

2. Kết quả sau khóa học

Học tập trong môi trường mang tính tương tác tại Fulbright, học viên sẽ có cơ hội:

• Có được góc nhìn sâu sắc về bối cảnh kinh tế và chính trị hiện tại ở Việt Nam.
  • Phân tích ảnh hưởng của những thay đổi chính sách ở Việt Nam đến doanh nghiệp của mình.
  • Chia sẻ, cập nhật và thảo luận trên tinh thần xây dựng và hiệu quả về những vấn đề mới nhất liên quan đến thách thức chính sách và môi trường kinh doanh tại Việt Nam.
  • Kết nối với các lãnh đạo cao cấp đến từ các doanh nghiệp trong nước, công ty đa quốc gia với nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

3. Ứng viên tiềm năng

Ứng viên hiện đang giữ các vị trí lãnh đạo, điều hành cấp cao tại doanh nghiệp (thành viên hội đồng quản trị, thành viên ban điều hành,...).

4. Chương trình học và học phí

• Mã khóa học: EXE-GR2024
  • Hạn chót đăng ký: 25 Tháng Sáu 2024
  • Ngày học: 05 - 06 tháng 7 năm 2024 (Thứ Sáu & Thứ Bảy)
  • Địa điểm: Đào tạo trực tiếp tại trường Đại học Fulbright Việt Nam, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh (có phiên dịch song song Anh - Việt)
  • Học phí chương trình: 60 triệu đồng Việt Nam. Học phí bao gồm chi phí cho các phiên học, tiệc trà trong hai ngày học, tiệc tối kết thúc khóa học, và chứng chỉ do Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright, Đại học Fulbright Việt Nam cấp.

Ưu đãi đặc biệt:

• Đăng ký sớm trước ngày 01 tháng 6 năm 2024 hoặc do học viên, cựu học viên trường Fulbright giới thiệu: Ưu đãi 10%
  • Đăng ký theo nhóm từ 3 – 4 người hoặc là học viên, cựu học viên Fulbright: Ưu đãi 15%
  • Đối với đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên: Ưu đãi 25%

Vui lòng liên hệ với nhóm Bộ phận phụ trách Đào tạo cao cấp để có thêm thông tin chi tiết (email: exedu.fsppm@fulbright.edu.vn hoặc hotline: 091.33.55.911)

5. Hướng dẫn đăng ký khóa học

Hồ sơ đăng ký khóa học bao gồm:

• Mẫu đơn đăng ký (Tải xuống tại đây)
  • CV (Curriculum Vitae – Bản tóm tắt kinh nghiệm làm việc)

Ứng viên gửi hồ sơ về email: Exedu.fsppm@fulbright.edu.vn chậm nhất là ngày 25/6/2024.

6. Ban Giảng viên

• Vũ Thành Tự Anh – Giám đốc, Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright (FSPPM)
  • Phạm Duy Nghĩa – Giám đốc, Chương trình Thạc sĩ Chính sách công
  • Jonathan Pincus – Chuyên gia kinh tế & Giảng viên cao cấp (FSPPM)