Thông báo Tuyển sinh Chương trình Fulbright's YSEALI Summer School 2015
June 04, 2015

Thông báo Tuyển sinh Chương trình Fulbright's YSEALI Summer School 2015

June 04, 2015

Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam và Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright đang tìm kiếm các ứng viên cho chương trình Học bổng Fulbright's YSEALI Summer School 2015 được tổ chức tại Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright từ ngày 3 đến ngày 14 tháng 8 năm 2015. Các ứng viên của YSEALI phải chứng minh được tiềm năng và phẩm chất lãnh đạo ưu tú của mình ở các trường đại học hoặc tại nơi mình đang công tác, có niềm đam mê trong công việc tình nguyện và phục vụ cộng đồng, và có kỹ năng tiếng Anh thông thạo. Hạn chót nộp đơn: 17:00, Chủ nhật, ngày 28/6/2015)

Để xem thông tin chi tiết, vui lòng bấm vào đây.