Trò chuyện với họa sĩ Phạm Lực -- Hội họa và cuộc sống

December 07, 2013

Thời gian: 9:30 - 11:00AM, Thứ bảy ngày 07/12/2013
Địa điểm: Fulbright Economics Teaching Program, 232/6 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Đăng ký tham dự qua email hoặc điện thoại cho chị Tố Hân, điện thoại: 39325103, email: hannt@fetp.edu.vn

Bộ sưu tập tranh Phạm Lực tại trường Fulbright hẳn đã trở nên rất quen thuộc đối với học viên và cựu học viên cũng như những người bạn thân thiết của Trường. Họa sĩ Phạm Lực từ lâu cũng là một trong những người bạn của trường Fulbright từ lúc ông Thomas Vallely và ông Ben Wilkinson còn thường trú tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong chuyến công tác vào TP.HCM lần này, họa sĩ Phạm Lực sẽ đến trò chuyện cùng học viên và cựu học viên trường Fulbright và các bạn trẻ quan tâm. Trong buổi trò chuyện với chủ đề "Hội họa và cuộc sống", họa sĩ Phạm Lực sẽ chia sẻ với các bạn trẻ về việc vẽ tranh, về những bức tranh đẹp và sự gắn liền giữa hội họa và cuộc sống. Buổi trò chuyện này, theo lời họa sĩ, sẽ là dịp để họa sĩ "truyền giáo" cho các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đang gặp nhiều gian nan và bế tắc trong cuộc sống, để giúp đem đến cho các bạn thông điệp rằng, "không bao giờ là quá muộn để... chuyển nghề sang... hội họa".

Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright chào đón các bạn trẻ quan tâm đến tham dự buổi trò chuyện với họa sĩ Phạm Lực. Để tham gia, các bạn cần đăng ký tham gia qua email hoặc điện thoại cho chị Tố Hân, điện thoại: 39325103, email: hannt@fetp.edu.vn