June 17, 2023

June 17, 2023

Ngày 17/06/2023 vừa qua, Trường Chính sách công & Quản lý Fulbright đã tổ chức thành công Ngày hội Thông tin học bổng và Lớp học trải Nghiệm chương trình Thạc sĩ Chính sách công năm 2023 tại Hà Nội với chuỗi các hoạt động thú vị và bổ ích cho các ứng viên đang quan tâm về trường và chương trình Thạc sĩ Chính sách công.

PGS. TS Phạm Duy Nghĩa, Giám đốc Chương trình MPP

Với phần chia sẻ gần gũi và rất thực tế từ PGS. TS Phạm Duy Nghĩa, Giám đốc Chương trình MPP về chương trình đào tạo và môi trường học tập tại Trường và phản chiếu rõ hơn qua lăng kính thực nghiệm của các anh chị cựu học viên trong phiên thảo luận tại chương trình, các ứng viên đã có cái nhìn rõ nét hơn về Trường Chính sách công & Quản lý Fulbright cũng như chương trình Thạc sĩ Chính sách công.

Với thành phần tham dự đa dạng, các ứng viên đến từ các tổ chức, đơn vị sự nghiệp công lập, doanh nghiệp, tổ chức xã hội, NGO,.... Đặc biệt ở lớp học trải nghiệm tình huống mô phỏng, lần đầu tiên các ứng viên ở khu vực phía Bắc được trải nghiệm phương pháp học đặc sản trong Chương trình Thạc sĩ Chính sách công tại Trường Fulbright. Tất cả thành viên tham dự đều rất hào hứng và hoàn thành tốt vai trò của mình trong từng phiên mô phỏng. Thành công lớn nhất của sự kiện đó là mang Chính sách công nói chung và Chương trình Thạc sĩ Chính sách công Fulbright nói riêng tiếp cận gần hơn, thực tiễn hơn đến các ứng viên, không còn nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo của nhà trường mà xa hơn đến tất cả những ai đang muốn tìm hiểu, nghiên cứu và quan tâm đến các lĩnh vực chính sách.

Hãy cùng chờ đón Thông tin về Sự kiện tuyển sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15/07 sắp tới với các lớp học thử đặc trưng tinh thần Fulbright nhé!!!

-

Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright đang tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công năm 2023 với 2 chuyên ngành Phân tích Chính sách; và Lãnh đạo và Quản lý. Ứng viên trúng tuyển sẽ nhận được học bổng từ 40% đến 100%.

• Xem thể lệ chi tiết về tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công khóa 2023-2025: TẠI ĐÂY
  • Hạn nộp dự tuyển: 27/8/2023

-

Một số hình ảnh trong Ngày hội thông tin học bổng: