Trường FSPPM tiếp Đoàn đại biểu đại diện các Sở Ngoại vụ của 33 tỉnh, thành phố
June 22, 2023

Trường FSPPM tiếp Đoàn đại biểu đại diện các Sở Ngoại vụ của 33 tỉnh, thành phố

June 22, 2023

Ngày 22/06/2023 vừa qua, trong khuôn khổ Chương trình đào tạo tiếng Anh về “Nâng cao kỹ năng giao tiếp liên văn hóa” do Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam tài trợ và SEAMEO RETRAC tổ chức, Đoàn đại biểu đại diện các Sở Ngoại vụ từ 33 tỉnh, thành phố trên cả nước đã có phiên thảo luận với các giảng viên của Trường Chính sách công & Quản lý Fulbright, Đại học Fulbright Việt Nam.

Tại đây, đoàn dành thời gian tham quan khuôn viên Trường Đại học Fulbright Việt Nam tại quận 7, trao đổi, tìm hiểu về Trường Đại học Fulbright Việt Nam cũng như Trường Chính sách công & Quản lý Fulbright. Đoàn cũng dành phần lớn thời gian để thảo luận về chủ đề “Quan hệ thương mại giữa hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ” với sự dẫn dắt của Chuyên gia Kinh tế, Giảng viên cao cấp FSPPM – Ông Nguyễn Xuân Thành. Bên cạnh đó, tại buổi làm việc, đại diện Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ đã có những chia sẻ về các nguồn tài nguyên học thuật cũng như các cơ hội giao lưu nghiên cứu, trao đổi học thuật trên nên nền tảng mối quan hệ ngoại giao song phương giữa hai nhà nước, cung cấp thông tin cập nhật cho các đại biểu tham dự chương trình.

Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh nổi bật tại buổi làm việc vừa qua.

----

Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright đang tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công năm 2023 với 2 chuyên ngành Phân tích Chính sách; và Lãnh đạo và Quản lý. Ứng viên trúng tuyển sẽ nhận được học bổng từ 40% đến 100%.

• Xem thể lệ chi tiết về tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công khóa 2023-2025: TẠI ĐÂY
  • Hạn nộp dự tuyển: 27/8/2023