April 14, 2021

Học bổng và học phí

April 14, 2021

Nếu trúng tuyển vào Chương trình MPP chuyên ngành Phân tích Chính sách, học viên sẽ phải đóng học phí như thế nào?

• Học viên là cán bộ đến từ khu vực quản lý nhà nước; giảng viên, cán bộ đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu công lập trúng tuyển chương trình MPP chuyên ngành Phân tích Chính sách sẽ được tài trợ 100% học phí trong thời gian học tại trường (trị giá 525 triệu đồng)
  • Học viên là cán bộ đến từ doanh nghiệp (bao gồm doanh nghiệp nhà nước); các tổ chức xã hội; cơ quan báo chi và truyền thông; giảng viên, cán bộ từ các trường đại học, viện nghiên cứu quốc tế và tư nhân; sinh viên vừa tốt nghiệp trúng tuyển chương trình MPP chuyên ngành Phân tích Chính sách sẽ được tài trợ 50% học phí đối với số tín chỉ tối thiểu phải hoàn thành trong thời gian học tại trường (trị giá 262,5 triệu đồng). Học viên sẽ đóng 50% học phí còn lại theo quy định của Trường, trị giá 262,5 triệu đồng/học viên

Học bổng không bao gồm chi phí chỗ ở, sách vở, các sinh hoạt ngoại khóa, các môn học ngoài chương trình và các chi phí cá nhân khác.

Nếu trúng tuyển vào Chương trình MPP chuyên ngành Lãnh đạo & Quản lý, học viên sẽ phải đóng học phí như thế nào?

Học viên của chương trình MPP Lãnh đạo và Quản lý được nhận học bổng 40% học phí đối với số tín chỉ tối thiểu phải hoàn thành (trị giá 180 triệu đồng). Học viên sẽ đóng 60% học phí còn lại theo quy định của Trường, trị giá 270 triệu đồng/học viên.

Học phí của Chương trình MPP sẽ được đóng thành như thế nào?

Học phí của Chương trình MPP sẽ được đóng tùy thuộc vào số tín chỉ mà học viên đăng ký mỗi học kỳ (trung bình 16 - 24 tín chỉ/học kỳ).

Ứng viên Chương trình MPP có thể xin cấp thêm hỗ trợ tài chính không?

Những ứng viên có thành tích xuất sắc, đến từ khu vực công, công tác tại vùng sâu, vùng xa, là nữ giới và có khó khăn tài chính sẽ được xem xét cấp hỗ trợ tài chính (dao động trong khoảng từ 15% - 75% mức học phí còn lại sau khi đã trừ học bổng).