Thông báo về việc gia nhập mạng lưới cựu học viên các Chương trình học bổng do Chính phủ Hoa Kỳ tài trợ
April 25, 2014

April 25, 2014

Xin chào các anh chị cựu học viên FETP,

Chúng tôi rất vui được thông báo với các anh chị rằng Trường Fulbright đang phối hợp với Chương trình Fulbright thuộc Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội để sáp nhập mạng lưới học viên tốt nghiệp trường Fulbright (thuộc chương trình một năm về Kinh tế học ứng dụng và Chính sách công, các khóa 1995 đến 2007, và Chương trình Thạc Sĩ Chính sách công bắt đầu từ 2008) trở thành thành viên chính thức của cộng đồng cựu sinh viên các chương trình học bổng do Chính phủ Hoa kỳ tài trợ. Tiến trình này sẽ chính thức xác nhận tư cách thành viên của các anh chị trong cộng đồng cựu sinh viên Fulbright toàn cầu.

Đây là thời điểm hoàn toàn phù hợp để thực hiện sự thay đổi này, chúng ta đang hướng đến kỷ niệm 20 thành lập Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright và việc tái lập mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Trong quá trình sáp nhập, Trường Fulbright đã và sẽ tiếp tục cập nhật cơ sở dữ liệu thông tin liên lạc của cựu học viên trong vài tháng tới và sẽ đưa vào cơ sở dữ liệu chung của cựu sinh viên Fulbright toàn cầu. Trường Fulbright vẫn tiếp tục thực hiện cam kết bảo mật thông tin cá nhân của cựu học viên, do đó các anh chị có quyền quyết định những thông tin nào của mình sẽ được đưa vào cơ sở dữ liệu rộng lớn này.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với anh Nguyễn Quý Tâm (quytam@fetp.edu.vn).

Trân trọng,

Ben Wilkinson