Giới thiệu

Chương trình lãnh đạo quản lý cao cấp Việt Nam (VELP) là đồng sáng kiến của Chính phủ Việt Nam, Chương trình Phát triển Liên hiệp Quốc và Chương trình Việt Nam tại Đại học Harvard nhằm tạo ra một diễn đàn cho các nhà hoạch định chính sách cao cấp và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tham gia đối thoại dựa trên những nghiên cứu thực tiễn về các thách thức chính sách đối với Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. VELP 2018 được tổ chức vào cuối tháng 6 tại Trường Harvard Kennedy. Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng với các nhà hoạch định chính sách cao cấp của Việt Nam đã tham gia Chương trình.

Ảnh: Thành viên tham dự VELP 2018.