Bản tin FSPPM mùa Hè 2020
September 01, 2020

Bản tin FSPPM mùa Hè 2020

September 01, 2020

Các bạn độc giả thân mến,

Nhờ những nỗ lực kiểm soát dịch bệnh thành công của chính phủ, cả nước đang quay trở lại với giai đoạn bình thường mới vào đầu mùa hè 2020. Tại Fulbright, chúng tôi lại tiếp tục với các sáng kiến giảng dạy và nghiên cứu chính sách công nhằm đem đến cho cộng đồng những phân tích sắc bén về các vấn đề thời sự trên thế giới. Vào đầu tháng 4 năm 2020, ban giảng viên FSPPM đã khởi động chuỗi thảo luận chính sách trực tuyến đầu tiên về Covid-19 và hệ quả của đại dịch đối với hệ thống quản trị, kinh tế và phúc lợi của quốc gia. Tất cả các buổi hội thảo đều đón nhận sự tham gia nhiệt tình của công chúng và thông tin phân tích toàn diện và sâu sắc của các chuyên gia Fulbright được người tham dự đánh giá cao.

Đầu tháng 5, 19 học viên thuộc chuyên ngành Lãnh đạo và Quản lý đã thành công bảo vệ luận văn thạc sĩ. Đây là thành quả nỗ lực đáng khen của các học viên LM sau thời gian thực hiện nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của ban giảng viên.

Ban giảng viên Fulbright cũng tổ chức chuyến đi thực địa đến tỉnh Bình Thuận, một tỉnh giàu tiềm năng phát triển về du lịch, nhiệt điện và nông nghiệp ở Duyên hải miền Trung. Chuyến đi giúp các học viên tiếp cận đến thực tế chính sách tại các địa phương ở Việt Nam.

Trong khuôn khổ hoạt động tuyển sinh 2020, Trường Fulbright đã tổ chức Ngày hội Thông tin và Lớp học trải nghiệm tại TP.HCM vào cuối tháng 6. Sự kiện đã thu hút hơn 150 ứng viên tiềm năng đến giao lưu và trao đổi với lãnh đạo và các cựu học viên Fulbright về giá trị và lợi ích của chương trình MPP đối với triển vọng nghề nghiệp và nâng cao kiến thức của học viên. Ứng viên còn có thể đăng ký tham dự hai lớp học thử do hai giảng viên cao cấp của Fulbright đứng lớp giảng dạy là PGS. TS. Phạm Duy Nghĩa và TS. Lê Thái Hà.

Các bạn có thể đọc thông tin chi tiết về những sự kiện trong bản tin kỳ này. Hy vọng các bạn sẽ thích đọc Bản tin Mùa hè 2020 của Trường Fulbright và chia sẻ bản tin đến bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người quan tâm.

Sự ủng hộ của các bạn độc giả chính là nguồn động viên cho các hoạt động của nhà trường. Cảm ơn các bạn!

Tải về Bản tin FSPPM mùa Hè 2020