Bản tin FSPPM mùa Thu 2023
November 11, 2023

Bản tin FSPPM mùa Thu 2023

November 11, 2023

Các bạn độc giả thân mến,

Khi bước sang Quý ba của năm, chúng ta thấy thời gian trôi nhanh biết bao! Trong mùa thu này, mùa thường được xem là của những khởi đầu mới, là mùa đẹp nhất và dễ chịu nhất trong năm, chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý độc giả Bản tin Mùa thu FSPPM năm 2023. Trong Quý này, chúng ta có nhiều sự kiện đáng chú ý, những buổi hội thảo chuyên sâu, cũng như điểm qua các thành tích học tập nổi trội và những trải nghiệm phong phú của học viên.

Khi nhìn lại những diễn biến thú vị trong quý vừa qua, chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ với các bạn hành trình sôi nổi của cộng đồng FSPPM. Nổi bật là sự tham gia của lãnh đạo và giảng viên FSPPM tại Diễn đàn Kinh tế - Xã hội Việt Nam 2023, với những đóng góp quan trọng cho các vấn đề quốc gia.

Trong lĩnh vực giáo dục, hội thảo Greener Together và Lễ Tốt nghiệp khóa MPP23 của Trường là những sự kiện đáng chú ý, nhấn mạnh sức mạnh của tri thức và sự đổi mới trong việc vượt qua các thách thức. Chúng tôi cũng tôn vinh sự xuất sắc trong học tập của các học viên đoạt Giải thưởng Luận văn Thạc sĩ Xuất sắc nhất. Các diễn giả khách mời tiếp tục làm phong phú thêm trải nghiệm học tập của học viên và Tạp chí Kinh tế và Chính sách Fulbright (FREP) đang nghiên cứu các ấn phẩm thú vị đi sâu vào lý thuyết và chính sách kinh tế.

Các đóng góp nghiên cứu của đội ngũ giảng viên của Trường đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm tài nguyên nước, trợ giá điện và lĩnh vực năng lượng ở Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển bền vững. Bên cạnh đó, các học viên của Trường tiếp tục tỏa sáng với vai trò là những người kiến tạo sự thay đổi. Hai học viên của khóa MPP24 đã giành được Học bổng kiến tạo Temasek vì cam kết phục vụ cộng đồng.

Hãy tham gia cùng FSPPM trên hành trình trao đổi tri thức, chia sẻ những hiểu biết về thế giới và góp phần tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn. Mong rằng quý độc giả sẽ tìm thấy trong bản tin này nhiều niềm vui và sự khai sáng!

Trân trọng,

Tải về Bản tin FSPPM mùa Thu 2023