Bản tin FSPPM mùa Đông 2022
March 21, 2023

Bản tin FSPPM mùa Đông 2022

March 21, 2023

Các bạn độc giả thân mến,

Khi chúng ta bước vào mùa lễ hội cuối năm, chúng ta trao nhau những món quà để thể hiện sự yêu thương và biết ơn. Tại Fulbright, vào đầu tháng 10, món quà tri thức cũng được trao cho các học viên tài năng đã thành công vượt qua các vòng tuyển sinh gắt gao. Tại Lễ Khai Giảng của khóa MPP2024, FSPPM chào đón những học viên đầu tiên đến từ Lào, là những nhà hoạch định chính sách trẻ tại đất nước này trong khuôn khổ chương trình học bổng MUSP - một sáng kiến do USAID tài trợ để kết nối các học viên chính sách công ở các nước thuộc khu vực sông Mekong nhằm tập hợp trí tuệ tập thể để giải quyết các thách thức xuyên quốc gia. Bên cạnh đó, các học viên MPP24 làm việc trong khu vực xã hội cũng được nhận thêm hỗ trợ tài chính từ Sáng kiến Học bổng của FSA để theo học tại Fulbright. Những hành động tài trợ hào phóng này tượng trưng cho việc coi trọng giáo dục của cộng đồng Fulbright và cam kết hỗ trợ những học viên tâm huyết với việc theo đuổi tri thức.

Trong quý này, ban giảng viên và đội ngũ nghiên cứu Fulbright đã tổ chức và thực hiện các khóa học bổ ích trong lĩnh vực phát triển bền vững, môi trường và năng lượng cho các cán bộ địa phương và công chúng. Chúng tôi mở rộng phạm vi từ ĐBSCL đến các tỉnh miền Trung, nơi được đánh giá cao về tiềm năng năng lượng tái tạo dọc theo bờ biển. Tại khuôn viên trường, chúng tôi cũng tổ chức các seminar về năng lượng gió, quy hoạch đô thị và kinh tế vĩ mô, v.v. Ngoài ra, bạn có thể tìm đọc nhiều bài nghiên cứu đã được xuất bản trong số báo này. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy được nhiều thông tin bổ ích khi đọc và cảm ơn sự ủng hộ của bạn để hiện thực hóa tầm nhìn chung của chúng ta.

Thân mến,

Tải về Bản tin FSPPM mùa Đông 2022