CHÚC MỪNG NĂM MỚI: CANH TÝ 2020
January 22, 2020

CHÚC MỪNG NĂM MỚI: CANH TÝ 2020

January 22, 2020

Năm Kỷ Hợi đang dần khép lại trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm. Trong năm vừa qua, Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright đã được nhiều cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và nỗ lực vươn mình lên tầm quốc tế của nhà trường. Mùa hè 2019, trường được tổ chức NASPAA (Mạng lưới các trường chính sách công, quản lý công và hành chính công) công nhận về chất lượng giáo dục. Tháng 8 năm 2019, trường tổ chức khóa học ngắn hạn đào tạo chuyên sâu lần đầu tiên cho học viên của nhà trường tại Đại học Harvard, Hoa Kỳ. Tháng 12/2019, Trường Fulbright phối hợp với Đại học Harvard tổ chức Chương trình Đào tạo Quản lý Cao cấp Việt Nam, VELP 2019.

Điểm lại những sự kiện trên, nhân dịp năm mới, nhà trường xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô, các đối tác, các bạn học viên và cựu học viên luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường. Chúc các bạn và gia đình tân xuân như ý, an khang thịnh vượng, thành công và may mắn!

Trường Fulbright sẽ đóng cửa nghỉ Tết nguyên đán từ ngày 23/1 và hoạt động lại vào ngày 30/1/2020.