Cuộc thi Khoa học Dữ liệu Quốc tế lần thứ Nhất
March 14, 2019

Cuộc thi Khoa học Dữ liệu Quốc tế lần thứ Nhất

March 14, 2019

Chúng tôi xin trân trọng kính mời các nhà khoa học dữ liệu trẻ tham dự Cuộc thi Khoa học Dữ liệu Quốc tế lần thứ Nhất, diễn ra từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 1 tháng 6 năm 2019, do DataAI@SG và Nhóm các nhà Khoa học Dữ liệu Việt Nam toàn cầu tổ chức.

Thành phần Ban giám khảo cuộc thi gồm có TS. Vũ Thanh Tự Anh, Giám đốc Trường Chính sách công và Quản lý, Đại học Fulbright Việt Nam. Những người giành chiến thắng sẽ được tạo điều kiện thực tập và vị trí Trợ lý nghiên cứu trong Dự án Trí tuệ Nhân tạo (AI) và Dữ liệu lớn (Big Data Projects) tại Trường Fulbright.

Xin mời xem chi tiết và đăng ký TẠI ĐÂY.