Góp ý Dự thảo Báo cáo Phát triển Thế giới (WDR) 2017: Quản trị và Luật pháp
June 22, 2016

Góp ý Dự thảo Báo cáo Phát triển Thế giới (WDR) 2017: Quản trị và Luật pháp

June 22, 2016

Sáng ngày 22/06/2016 tại FETP, nhóm nghiên cứu của Ngân hàng Thế giới (World Bank) đã có buổi làm việc với các giảng viên FETP và các khách mời để lấy ý kiến của các chuyên gia Việt Nam về Báo cáo Phát triển Thế giới (WDR) 2017: "Quản trị và Luật pháp". WDR 2017 là báo cáo phân tích quan trọng của Ngân Hàng Thế Giới về chủ đề quản trị và ứng dụng của nó trong can thiệp chính sách nhằm tăng cường phúc lợi bền vững và hiệu quả. Báo cáo tập trung trả lời hai câu hỏi: (i) bằng cách nào có thể xây dựng và thực hiện chính sách nâng cao phúc lợi một cách hiệu quả trong một môi trường quản trị cụ thể; và (ii) môi trường quản trị có thể được cải thiện qua những kênh nào. Báo cáo được trình bày bởi bà Yongmei Zhou, đồng giám đốc của báo cáo, ông Marco Larizza và bà Deborah Isser.