Đăng ký tham gia Khóa đào tạo chuyên sâu: CHƯƠNG TRÌNH NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI - Quản trị, Chiến lược sản xuất, Biến đổi khí hậu vùng Đồng bằng sông Cửu Long
June 20, 2024

June 20, 2024

• Thời gian: 10 – 12/07/2024
  • Địa điểm: Đại học Fulbright Việt Nam, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP.HCM
  • Hình thức: Đối thoại mở trực tiếp
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (có phiên dịch tiếng Việt)
  • Đối tượng tham dự: Các nhà lãnh đạo cấp cao giàu kinh nghiệm đến từ khu vực nhà nước, doanh nghiệp, các tổ chức nghiên cứu, tổ chức quốc tế, tổ chức xã hội, đang hoạt động trong lĩnh vực môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu, phát triển nông nghiệp bền vững, quản lý tài nguyên nước, chính sách phát triển bền vững
  • Link đăng ký: TẠI ĐÂY
  • Chương trình chi tiết: TẠI ĐÂY
  • Hạn đăng ký: Đến 17:00 ngày 28/6/2024

Khóa học Nhà lãnh đạo Tương lai (Future Leaders Programme - FLP) được khởi xướng bởi Trường Nghiên cứu Phương Đông và Châu Phi (SOAS), Đại học London. FLP bao gồm các bài giảng chuyên sâu được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới, quy tụ các nhà lãnh đạo tương lai đến từ khu vực công, khu vực tư nhân, các nhà nghiên cứu học thuật, tổ chức xã hội, và đại diện các tổ chức quốc tế.

Đây là lần thứ 4 khóa học được tổ chức, sẽ mang đến một diễn đàn, nơi các đại biểu cùng nhau thảo luận, học hỏi và tranh luận về các cách tiếp cận quản trị thích ứng và giải pháp giảm thiểu tác động xấu của biến đổi khí hậu tại vùng ĐBSCL, đặc biệt tập trung vào góc độ quản lý nước, phát triển nông nghiệp tạo giá trị gia tăng cao và chuyển đổi sang sản xuất lúa gạo ít phát thải metan.

FLP4 có sự tham gia của Giáo sư Charles F. Sabel từ Đại học Columbia, chuyên gia hàng đầu thế giới về quản trị thực nghiệm và quản trị thích ứng, và các chuyên gia đầu ngành đến từ SOAS (Giáo sư Christopher Cramer và TS. Jonathan Di John), Viện Đào tạo Nước Delft (TS. Jaap Evers) và Trường Fulbright (TS. Vũ Thành Tự Anh và TS. Jonathan Pincus).