Tham dự Ngày hội Thông tin học bổng và Lớp học trải nghiệm Chương trình Thạc sĩ Chính sách công năm 2024 tại TP. HCM (HCM Info Day)!
May 04, 2024

May 04, 2024
  • Thời gian: 8.30 – 12.00 ngày Thứ Bảy 04/5/2024
  • Địa điểm: Trường Chính sách công & Quản lý Fulbright, số 105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
  • Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Tham gia sự kiện, các ứng viên đang quan tâm chương trình Học bổng Thạc sĩ Chính sách công sẽ có cơ hội giao lưu với các giảng viên, cựu học viên và trải nghiệm lớp học demo ngay tại khuôn viên Trường, nơi ứng viên sẽ gắn bó trong suốt thời gian học tập tại trường nếu trúng tuyển vào chương trình, được chia sẻ kỹ hơn về quy trình ứng tuyển, tiêu chí lựa chọn và những giá trị mà chương trình sẽ mang đến cho học viên.

ĐẶC BIỆT: Cùng tham gia 02 lớp học trải nghiệm với sự hướng dẫn của 02 giảng viên dày dặn kinh nghiệm:

• Lớp Demo 01 - Chủ đề: "Liệu Việt Nam có thể vượt qua bẫy thu nhập trung bình?" - Tiến sĩ Vũ Thành Tự Anh, Giám đốc Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright.
  • Lớp Demo 02 – Chủ đề: "Đánh thuế thu nhập âm: từ lý thuyết hiệu quả kinh tế và công bằng phân phối đến kinh nghiệm các nước và hàm ý cải cách thuế thu nhập đối với Việt Nam" - Thầy Đỗ Thiên Anh Tuấn, Giảng viên Chính sách công, Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright.

Thông tin tóm tắt của 02 lớp học vui lòng xem thêm trên đường link đăng ký.

Lớp học demo giới hạn số người tham dự, các bạn quan tâm hãy nhanh tay đăng ký giữ chỗ. Nhà trường sẽ căn cứ vào thời gian đăng ký để ưu tiên thứ tự xếp lớp. Chỉ những bạn đăng ký sớm mới được chọn lớp học theo nguyện vọng. Trường sẽ gửi thông báo xác nhận tham dự sự kiện và tài liệu lớp học trước ngày sự kiện diễn ra chính thức.

Ngoài ra, các ứng viên ở Hà Nội và khu vực phía Bắc, các bạn cũng đừng lo lắng nhé! Thông tin về Hanoi Info Day sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sắp tới!

-

Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright đang tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công năm 2024 niên khóa 2024-2026 với 2 chuyên ngành Phân tích Chính sách; và Lãnh đạo và Quản lý. Ứng viên trúng tuyển sẽ nhận được mức học bổng từ 40% - 100% từ Chương trình.