Đừng bỏ lỡ Thử thách: Hiểu về Chính sách công!
August 04, 2023

Đừng bỏ lỡ Thử thách: Hiểu về Chính sách công!

August 04, 2023

Thử thách: Hiểu về Chính sách công được chính các Giảng viên của Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright biên soạn, dành cho:

• Những ai muốn thử thách vốn hiểu biết của mình về Chính sách công trong đời sống
  • Những ai đang có ý định “học lên nhưng chưa từng cân nhắc Chính sách công vì thấy... còn xa lạ
  • Những ai đang có ý định theo đuổi chương trình “Chính sách công nhưng còn nhiều do dự
  • Những ai tò mò về trải nghiệm của học viên Chính sách công (ví dụ như dân xã hội vượt qua môn định lượng như thế nào? hay làm nghệ thuật thì học chính sách công giúp ích gì?)
  • Những ai... cần có thêm lý do để thuyết phục bản thân, người thân và bạn bè với lựa chọn học Chính sách công

Thử thách bao gồm 15 câu hỏi kiến thức và 5 câu hỏi chia sẻ, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho bạn. Thời gian trung bình để những người chơi có thể hoàn thành thử thách là 15 phút.

Đặc biệt, bạn còn có cơ hội được tư vấn 1-1 với cựu học viên và học viên hiện tại, những người đặc biệt có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực bạn quan tâm. Qua đó, bạn có thể hiện thực hóa hành trình theo đuổi Chương trình Thạc sĩ Chính sách công tại môi trường học thuật mang tên Fulbright, và chinh phục học bổng từ 50% - 100% học phí.

• Lưu ý: khi bạn tham gia thử thách trên ứng dụng Facebook, hãy mở link thử thách các trình duyệt của hệ thống (Chrome, Safari,...) để có trải nghiệm chơi tốt nhất!

Tham gia thử thách tại đây.