CV06-31-22.0

Đầu tư trên thị trường trái phiếu Việt Nam

Tóm tắt

Tháng 9 năm 2006, Tuyết Nghi, chuyên viên Phòng Đầu tư của Công ty Bảo Việt Nhân thọ, thuộc Tập đoàn Bảo Việt, đang tập trung bàn bạc với các đồng nghiệp của mình về khả năng đầu tư vào một số trái phiếu vừa mới phát hành trên thị trường vốn Việt Nam. Mặc dù trong thời gian qua, công ty đã đầu tư vào trái phiếu chính phủ nhưng một số lượng lớn tiền phí bảo hiểm vẫn nằm dưới dạng tiền gửi ngân hàng. Tuy tiền gửi ngân hàng có tính thanh khoản cao nhưng lãi suất lại thấp hơn so với trái phiếu.
Số trang:
Loại: