Đăng ký tham dự Ngày Bắc Âu - Hội thảo chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về Kinh tế tuần hoàn và Quản lý chất thải
March 13, 2023

March 13, 2023

Ngày Bắc Âu (Nordic Day) là sự kiện thường niên, bắt đầu từ năm 2018, do Đại sứ quán các nước Bắc Âu ở Việt Nam (Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển), Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright (FSPPM) đồng tổ chức.

Chủ đề của năm nay là “Kinh tế tuần hoàn” - một mô hình sản xuất và tiêu thụ với mục tiêu mở rộng vòng đời của sản phẩm và giảm chất thải đến mức tối thiểu. Đây là chủ đề phù hợp trong bối cảnh Việt Nam đã ký cam kết tại Hội nghị Khí hậu Toàn cầu COP26 (Glasgow) và thỏa thuận với G7 về Hợp tác Chuyển dịch Năng lượng Bình đẳng.

Các nước Bắc Âu đã tiên phong trong đổi mới sáng tạo trong kinh tế xanh và quản lý chất thải, thúc đẩy môi trường sống xanh sạch và tăng trưởng cho doanh nghiệp. Hội thảo “Giải pháp Xanh của Bắc Âu cho Kinh tế Tuần hoàn và Quản lý Chất thải—Kinh nghiệm của Bắc Âu và hàm ý chính sách dành cho Việt Nam” trong khuôn khổ Ngày Bắc Âu là dịp quan trọng để đại diện từ Bắc Âu và Việt Nam có thể cùng chia sẻ và trao đổi về chủ đề này.

FSPPM xin mời các đối tác và doanh nghiệp trong nước, các chuyên gia từ khu vực công, khu vực tư, giới học thuật, tổ chức xã hội tham dự trực tiếp và trực tuyến để cùng thảo luận và đặt câu hỏi cho các diễn giả.

• Thời gian: 13:30 - 17:30 - Thứ 4, ngày 22/3/2023
  • Địa điểm: Trực tiếp tại Trường Chính sách công và quản lý Fulbright, Đại học Fulbright Việt Nam, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh kết hợp nền tảng trực tuyến qua Zoom (sẽ gửi kèm qua thư xác nhận)
  • Xem đầy đủ chương trình tại đây
  • Đăng ký tham dự tại đây