Kinh tế vĩ mô Việt Nam dưới tác động của các biến động toàn cầu
June 02, 2022

Kinh tế vĩ mô Việt Nam dưới tác động của các biến động toàn cầu

June 02, 2022

Nền kinh tế Việt Nam sẽ hồi phục ra sao sau khi mở cửa thích ứng? Chiến tranh Nga-Ucraina sẽ ảnh hưởng thế nào đến tăng trưởng của Việt Nam? Tác động của chính sách tiền tệ thắt chặt trên toàn cầu và tăng trưởng chậm lại ở Trung Quốc?

Trong buổi Policy Talk đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng, chuyên gia kinh tế Nguyễn Xuân Thành, Giảng viên Cao cấp Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright sẽ giải đáp các câu hỏi về triển vọng kinh tế Việt Nam và trao đổi trực tiếp với khán giả tham dự về các vấn đề kinh tế vĩ mô.

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

• Chủ đề: Kinh tế vĩ mô Việt Nam dưới tác động của các biến động toàn cầu
  • Thời gian: 9:00 – 11:00 a.m., ngày 4/6/2022
  • Địa điểm: Khách sạn NOVOTEL DANANG PREMIER HAN RIVER (36 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng)
  • Diễn giả: Ông Nguyễn Xuân Thành, Giảng viên Cao cấp Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright, Thành viên Tổ tư vấn Kinh tế của Thủ tướng Chính phủ

Do hội thảo chỉ mở trực tiếp cho những người đăng ký, các bạn quan tâm vui lòng hoàn thành đăng ký theo đường link cung cấp để nhận được xác nhận tham dự và thư mời từ Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright.

Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright đang tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công năm 2022 với 2 chuyên ngành Phân tích Chính sách; và Lãnh đạo và Quản lý. Học bổng do Vụ Văn hóa và Giáo dục - Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (ECA) tài trợ.

Hạn nộp dự tuyển:

• 10/7/2022 đối với ứng viên Lào theo chương trình MUSP