Tham dự Ngày hội Thông tin học bổng và Lớp học trải nghiệm Chương trình Thạc sĩ Chính sách công năm 2024 tại Hà Nội (Hanoi Info Day)!
May 18, 2024

May 18, 2024

Không để các ứng viên ở Hà Nội và khu vực phía Bắc phải chờ đợi thêm, Information Day tại Hà Nội sẽ được tổ chức với thông tin cụ thể như sau:

• Thời gian: 8.30 – 12.00 ngày Thứ Bảy 18/5/2024
  • Địa điểm: HÔTEL du PARC HANOÏ, 84 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Link đăng ký: https://forms.office.com/r/gy6vEtXG6S

Trong sự kiện này, Ban tuyển sinh, đội ngũ giảng viên và các cựu học viên của Trường Fulbright sẽ mang đến cho các ứng viên đang quan tâm chương trình Học bổng Thạc sĩ Chính sách công những thông tin hữu ích về học bổng, quy trình ứng tuyển, tiêu chí lựa chọn và những giá trị mà chương trình sẽ cung cấp cho học viên, cũng như chia sẻ về những cơ hội và trải nghiệm thú vị trong quá trình học tập và sau khi ra trường từ các cựu học viên.

ĐẶC BIỆT: Cùng tham gia 02 lớp học trải nghiệm với sự hướng dẫn của 02 giảng viên dày dặn kinh nghiệm:

• Lớp Demo 01 - Chủ đề: "Từ Vỉa hè, Lòng đường, tới Công trình ngầm: Một góc nhìn về Quản lý công sản ở địa phương" - PGS. TS. Phạm Duy Nghĩa, Giám đốc Chương trình MPP, Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright.
  • Lớp Demo 02 – Chủ đề: "Tài chính cá nhân và vai trò quản lý nhà nước đối với hệ thống tài chính" - TS. Trần Thị Quế Giang, Giảng viên Tài chính & Chính sách công, Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright.

Thông tin tóm tắt của 02 lớp học vui lòng xem thêm trên đường link đăng ký.

Các bạn quan tâm hãy nhanh tay đăng ký giữ chỗ nhé! Nhà trường sẽ căn cứ vào thời gian đăng ký để ưu tiên thứ tự xếp lớp.

Lưu ý: Chỉ những bạn đăng ký sớm mới được chọn lớp học theo nguyện vọng bản thân. Trường sẽ gửi thông báo xác nhận tham dự sự kiện và tài liệu lớp học trước ngày sự kiện diễn ra chính thức.

Hẹn gặp các bạn tại Hanoi Info Day - 18/05/2024!

-

Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright đang tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công năm 2024 niên khóa 2024-2026 với 2 chuyên ngành Phân tích Chính sách; và Lãnh đạo và Quản lý. Ứng viên trúng tuyển sẽ nhận được mức học bổng từ 40% - 100% từ Chương trình.