Thông báo tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công MPP2025
March 20, 2023

Thông báo tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công MPP2025

March 20, 2023

Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright trân trọng thông báo mở hồ sơ Tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công (MPP2025) khóa học 2023 -2025 với 2 chuyên ngành đào tạo: (i) Phân tích chính sách; và (ii) Lãnh đạo và Quản lý

(i) Chuyên ngành Phân tích Chính sách hướng đến ứng viên:

• Nhóm 1: Cán bộ đến từ khu vực quản lý nhà nước; giảng viên, cán bộ từ Trường Đại học, Viện nghiên cứu công lập.
  • Nhóm 2: Cán bộ đến từ doanh nghiệp (bao gồm cả doanh nghiệp nhà nước); các tổ chức xã hội; cơ quan báo chí và truyền thông; giảng viên, cán bộ từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu quốc tế hoặc tư nhân; sinh viên mới tốt nghiệp.
  • Nhóm 3: Cán bộ làm việc trong các cơ quan của Nhà nước Lào, có quốc tịch Lào.

(ii) Chuyên ngành Lãnh đạo và Quản lý hướng đến ứng viên: là lãnh đạo trung và cao cấp, cán bộ quản lý trong cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận.

100% ứng viên trúng tuyển sẽ nhận được mức học bổng từ 40% - 100% từ Chương trình. Chi tiết Thông báo tuyển sinh năm 2023, TẠI ĐÂY .

Mốc thời gian tuyển sinh

• 20/03 – 27/08/2023: Nhận hồ sơ ứng tuyển trực tuyến
  • 05-6/8/2023: Phỏng vấn ứng viên (đối với hồ sơ nộp đến hết ngày 16/07/2023)
  • 09-10/09/2023: Phỏng vấn ứng viên (đối với các hồ sơ nộp sau ngày 16/07/2023)