Đăng ký tham dự Ngày hội Thông tin học bổng và Lớp trải nghiệm Chương trình Thạc sĩ Chính sách công năm 2023 tại TP. HCM
July 04, 2023

July 04, 2023

Tiếp nối thành công của Ngày hội thông tin học bổng và Lớp học trải nghiệm tại Hà Nội, Trường Chính sách công & Quản lý Fulbright sẽ tiếp tục tổ chức chương trình tại Thành phố Hồ Chí Minh vào Thứ Bảy, ngày 15/07/2023.

Ứng viên quan tâm có thể đăng ký tham dự: TẠI ĐÂY

Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích dành cho các ứng viên đang quan tâm chương trình Thạc sĩ Chính sách công, các ứng viên ở Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam sẽ có cơ hội giao lưu với các giảng viên, cựu học viên và trải nghiệm lớp học ngay tại khuôn viên Trường Fulbright, nơi ứng viên sẽ gắn bó trong suốt thời gian học tập tại trường nếu trúng tuyển vào chương trình.

Chi tiết chương trình:

• Thời gian: 8.30 – 12.00, thứ Bảy, ngày 15/07/2023
  • Địa điểm: Trường Chính sách công & Quản lý Fulbright, số 105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

ĐẶC BIỆT: 02 lớp học trải nghiệm với sự hướng dẫn của 02 giảng viên dày dặn kinh nghiệm của Trường Fulbright:

• Lớp Demo 01 - Chủ đề Rủi ro pháp lý trong kinh doanh bất động sản: Một góc nhìn từ tư duy hệ thống do PGS. TS. Phạm Duy Nghĩa, Giám đốc Chương trình MPP phụ trách

Tóm tắt: Lớp học tập trung phân tích nguyên nhân đã dẫn tới các rủi ro pháp lý trong kinh doanh bất động sản. Từ những bức xúc của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, bức xúc của người mua nhà, cũng như của các bên liên quan khác, tác giả cho rằng, lỗi thiết kế trong hệ thống pháp luật về kinh doanh bất động sản mới là điều cốt lõi, đây là điều cần phải thảo luận kỹ trước khi sửa các đạo luật liên quan.

• Lớp Demo 02 – Chủ đề Sức khỏe khu vực ngân hàng thương mại Việt Nam do Thầy Nguyễn Xuân Thành – Giảng viên cao cấp FSPPM phụ trách

Tóm tắt: Lớp học tập trung vào các nội dung chính:

• Những thay đổi về quy mô và cấu trúc khu vực NHTM VN từ 2015 đến 2023;
  • So sánh khu vực NHTM VN với NHTM của các nền kinh tế đang phát triển ở Đông Nam Á;
  • Những thách thức về nợ xấu của các NHTM VN

Do lớp học thử giới hạn số người tham dự, các bạn quan tâm nhanh tay đăng ký để giữ chỗ. Nhà trường căn cứ vào thời gian đăng ký để ưu tiên thứ tự xếp lớp. Chỉ những bạn đăng ký sớm mới được chọn lớp học theo nguyện vọng bản thân. Trường sẽ gửi thông báo xác nhận tham dự sự kiện và tài liệu lớp học trước ngày diễn ra chính thức.