Mang không khí Tết vào lớp trong ngày đầu trở lại Trường
February 07, 2023

Mang không khí Tết vào lớp trong ngày đầu trở lại Trường

February 07, 2023

Kết thúc kỳ nghỉ dài, các học viên thạc sĩ chuyên ngành Lãnh đạo và Quản lý Khóa 2024 (LM24) đã vô cùng hứng khởi trở lại Trường tham gia Kỳ học Xuân. Chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ tân niên đặc biệt này, cả lớp đã thảo luận và quyết định diện trang phục Tết để vừa tạo không khí vui vẻ năm mới, vừa lưu giữ lại những kỷ niệm thật đẹp nơi ngôi trường thân yêu.

Sự tĩnh lặng và yên bình của Hồ Bán Nguyệt một lần nữa lại sôi động trở lại khi các học viên của tập thể LM24 chụp hình "check-in" tại đây. Không chỉ thế, thầy và trò trong tiết học đầu tiên của năm Quý Mão cũng thật nhiều năng lượng và sự hào hứng khi không khí xuân tràn ngập trong lớp.

Fulbright chúc tập thể LM24 nói riêng và tất cả học viên thạc sĩ Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright nói chung có một năm học mới thật nhiều điều thú vị!

• Quỳnh Chi