Dành cho Hà Nội và các tỉnh miền Bắc: Giới thiệu Chương trình Học bổng Thạc sĩ Chính sách công năm 2020
July 06, 2020

Dành cho Hà Nội và các tỉnh miền Bắc: Giới thiệu Chương trình Học bổng Thạc sĩ Chính sách công năm 2020

July 06, 2020

Thời gian: 8h30 sáng, Thứ Bảy ngày 18/07/2020
Địa điểm: Khách sạn Du Parc Hà Nội - 84 Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright tổ chức sự kiện duy nhất giới thiệu về Chương trình Học bổng Thạc sĩ Chính sách công năm 2020 – học bổng của Vụ Văn hóa và Giáo dục, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (ECA) dành cho các học viên theo học tại cơ sở đào tạo của trường tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình Thạc sĩ Chính sách công năm 2020 cấp học bổng 100% cho chuyên ngành Phân tích Chính sách và 50% học bổng cho chuyên ngành Lãnh đạo và Quản lý.

Tham dự sự kiện có PGS.TS. Phạm Duy Nghĩa, Giám đốc Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright, các giảng viên Cao cấp: Tiến sĩ Vũ Thành Tự Anh, Tiến sĩ Lê Thái Hà, Giám đốc Nghiên cứu, Chuyên gia Kinh tế Nguyễn Xuân Thành. Đây là các chuyên gia kinh tế, chính sách cao cấp hàng đầu của Việt Nam. Hai giảng viên Cao cấp của trường sẽ trực tiếp đứng dạy lớp học thử (demo class) cho các ứng viên tham dự chương trình trải nghiệm tinh thần học thuật và phương pháp giảng dạy của Trường Fulbright.

Một bản sắc của môi trường học thuật Fulbright đó là tính đa dạng vùng miền trong cơ cấu lớp học. Đó là yếu tố quan trọng góp phần làm nên chất lượng giảng dạy, tạo sự tương tác, thúc đẩy học tập phong phú, đa dạng. Điều này lý giải vì sao thành phần học viên của trường Fulbright trải dài khắp 63 tỉnh, thành, với đủ các thành phần nghề nghiệp, lĩnh vực trong lớp học. Do đó, trường Fulbright khuyến khích các ứng viên quan tâm từ các tỉnh, thành địa phương miền Bắc tham dự sự kiện tuyển sinh này.

Đây là cơ hội để các anh, chị làm việc trong khu vực công của các cơ quan nhà nước, sở, ngành cũng như khu vực tư, các tổ chức xã hội, trường Đại học, Viện nghiên cứu ở các tỉnh, thành, địa phương tìm hiểu chương trình đào tạo Thạc sĩ Chính sách công chất lượng của Fulbright. Đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường sẽ trực tiếp cung cấp thông tin, hướng dẫn ứng viên mở hồ sơ tuyển sinh.

Do lớp học thử giới hạn số người tham dự, các bạn quan tâm nhanh tay đăng ký để giữ chỗ. Nhà trường căn cứ vào thời gian đăng ký để ưu tiên thứ tự xếp lớp. Chỉ những người đăng ký sớm mới được chọn lớp học theo nguyện vọng.

Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright sẽ gửi thông báo xác nhận tham dự sự kiện trước ngày diễn ra chính thức. Theo dõi các thông báo chi tiết về nội dung lớp học thử trên Fanpage của Trường trong những ngày tới.

 

Những bài viết liên quan